Xôn xao clip diễn viên nổi tiếng bị chặn đường đòi nợ

Người tố khẳng định cho Dương Cẩm Lynh mượn tiền làm ăn, không lấy lãi và được nữ diễn viên hứa hẹn trả trong vòng 1 tháng, nhưng sau đó liên tục khất nợ.

Sáng ngày 9/1, trên các diễn đàn mạng xã hội xuất hiện đoạn video diễn viên Dương Cẩm Lynh và một nhóm người xảy ra mâu thuẫn ở sảnh chung cư nơi cô đang sinh sống. Cụ thể, một vài người đã chặn Dương Cẩm Lynh, có hành động giằng co và liên tục yêu cầu nữ diễn viên trả nợ.

Sau khi ổn định bên trong sảnh chờ của chung cư, Dương Cẩm Lynh và một người phụ nữ được cho là chủ nợ đã cãi vã lớn tiếng. Người kia cho biết đã cho Dương Cẩm Lynh gia hạn từ 1 tháng thành 3 tháng, mỗi lần trả 90 triệu thành 60 triệu đồng nhưng đến hẹn thì nữ diễn viên khoá điện thoại, không liên lạc được. Khẳng định không làm gì sai pháp luật và là tiền mồ hôi nước mắt của mình, người phụ nữ rất bức xúc khi liên tục gọi điện thoại, nhắn tin nhưng nữ diễn viên không trả lời.

Về phía Dương Cẩm Lynh, nữ diễn viên chia sẻ: “Ban đầu có thống nhất với nhau rồi thì mới đưa tiền cho tôi, ở đây không có ai giật hết. Tôi chỉ khoá máy đúng một ngày đó thôi, hôm sau tôi đã mở lại rồi. Tôi chưa bao giờ tôi nói không trả”.

Tuy nhiên, phía người phụ nữ được cho là chủ nợ khẳng định đã nhắn 2 tin và Dương Cẩm Lynh chỉ trả lời 1 tin, khiến người này vô cùng bức xúc.

Clip: Dương Cẩm Lynh bị chặn đường đòi nợ

Trưa cùng ngày, PV 2Sao liên hệ với Dương Cẩm Lynh để tìm hiểu sự việc đang gây xôn xao, song nữ diễn viên không bắt máy.

Liên hệ với quản lý của mỹ nhân 8X, người này cho biết sự việc không phải như những gì lan truyền trên mạng xã hội.

“Chị Lynh thiếu nợ nhưng chị Lynh vẫn trả hàng tháng. Mình thiếu nợ mình vẫn trả cho người ta, nhưng người ta lại tới quậy mình. Giờ Lynh đang đi quay, khi nào rảnh sẽ chia sẻ rõ với mọi người”, phía Dương Cẩm Lynh chia sẻ.

Diễn viên Dương Cẩm Lynh.

Dương Cẩm Lynh sinh năm 1982, tại Đồng Nai. Cô được biết đến là MC, diễn viên với nhiều vai diễn đáng nhớ trong các bộ phim: Tiệm Ăn Dì Ghẻ, Bánh Mỳ Ông Màu… Trước khi đổ vỡ lần hai, Dương Cẩm Lynh từng có cuộc hôn nhân với nhà sản xuất phim “Mặt Nạ Máu”.

NT (Nguoiduatin.vn)

XEM THÊM