Xe tải gây bức xúc khi cố tình húc văng hai người đi xe máy trên phố Hà Nội

Theo lời nạn nhân kể lại, trước khi xảy ra va chạm, giữa tài xế xe máy công nghê và người điều khiển xe tải đã có tình huống cãi vã với nhau.

Vụ việc được camera hành trình của một xe ôtô đi phía sau ghi lại trên đường Nguyễn Xiển, quận Hoàng Mai, Hà Nội vào trưa 16/12.

Theo lời một trong hai nạn nhân, vào thời gian trên chị là khách đặt xe công nghệ từ chỗ làm ở nội thành về nhà ở xã Tân Triều, huyện Thanh Trì.

Khi đến đường Nguyễn Xiển, tài xế xe máy có vượt qua chiếc xe tải nhỏ rồi sau đó hai bên lời qua tiếng lại. Được biết, người điều khiển ô tô thậm chí còn đe dọa sẽ đâm bên kia dù tài xế xe ôm có giải thích mình vẫn đi đúng luật.

Chỉ ít phút sau đó, người đi đường bỗng giật mình khi chiếc xe tải bất ngờ tạt sang trái rồi đâm vào hai người đi xe máy ngay gần hộ lan giữa đường.

Cú đâm làm cả hai ngã xuống trong đó người phụ nữ bị xây xát trong khi tài xế bị cả chiếc xe đè lên người. Rất may mắn khi trên đường dù nhiều phương tiện tham gia giao thông nhưng đa số đều di chuyển chậm.

Về phần chiếc xe tải, sau màn “trả đũa” nguy hiểm thì đã vội phóng đi, bỏ mặc người đi đường đang giúp đỡ hai nạn nhân.

Được biết, vị khách nữ đã đến bệnh viện kiểm tra trong khi tài xế xe máy đã trình báo vụ việc với cơ quan cảnh sát để truy tìm danh tính tài xế xe tải.

QT (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/xe-tai-gay-buc-xuc-khi-co-tinh-huc-vang-hai-nguoi-di-xe-may-tren-pho-ha-noi-d200161.html

 

XEM THÊM