Xe máy đổ bên vệ đường, nam thanh niên tử vong trong tư thế mặt úp xuống đất

Thấy chiếc xe máy đổ bên vệ đường, mọi người lại gần kiểm tra thì phát hiện một nam thanh niên tử vong, mặt úp xuống đất.

Vụ tai nạn xảy ra vào đêm qua 1/1 tại tuyến đường 206, KCN Phố Nối A (xã Đình Dù, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên). Vào thời điểm trên, người đi đường phát hiện một xe máy đổ bên vệ đường nên dừng lại kiểm tra.

Tuyến đường xảy ra vụ tai nạn là đường rộng, thẳng, có hệ thống đèn chiếu sáng ban đêm. (Ảnh: MXH)

Khi đến gần phát hiện chiếc xe máy bị đổ BKS 21B1-964.8x. Cách đó không xa là một nam thanh niên nằm bất động, trong tư thế mặt úp xuống đất. Nạn nhân được xác định đã tử vong tại chỗ.

Tại hiện trường, có dấu vết va chạm giữa xe máy và tấm bó vỉa hè cũng như cây cối xung quanh. Ngoài ra, còn có mảnh vỡ của chiếc xe máy nghi do tự gây tai nạn.

Ngay sau đó người dân đã thông báo sự việc cho cơ quan chức năng địa phương. Không lâu sau đó, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường kiểm tra giấy tờ tùy thân trên người nạn nhân. Bước đầu, công an xác định nạn nhân tên là Hà Quang Th (2005, trú tại xã Mường Coi, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La).

Ngay trong đêm lực lượng chức năng đã tìm cách liên lạc với gia đình nạn nhân, đồng thời điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Văn Thanh

Nguồn ATGT: https://atgt.baogiaothong.vn/xe-may-do-ve-duong-nam-thanh-nien-tu-vong-trong-tu-the-up-mat-xuong-dat-192240102071305652.htm

XEM THÊM