Người đàn ông sống sót kì diệu sau 5 ngày rơi xuống suối

Thời điểm được phát hiện, ông Kiệm đang nằm dưới lòng suối Hoài Thanh, chỉ cách nhà khoảng 500m, trong tình trạng ngâm mình trong nước nhiều ngày, sức khỏe suy kiệt.

Ngày 19/2, UBND phường Lộc Sơn (TP Bảo Lộc, Lâm Đồng) thông tin, cơ quan chức năng, gia đình và người dân đã tìm thấy ông Nguyễn Văn Kiệm (60 tuổi, trú tại phường Lộc Sơn) sau nhiều ngày mất tích.

Thời điểm được phát hiện, ông Kiệm nằm dưới lòng suối Hoài Thanh (đoạn chảy qua Tổ dân phố 5, phường Lộc Sơn) trong tình trạng ngâm mình trong nước nhiều ngày, sức khỏe suy kiệt, tay chân yếu ớt, gãy xương đùi.

Nạn nhân nhanh chóng được đưa tới Bệnh viện II Lâm Đồng cấp cứu.

Lực lượng chức năng đang đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Trước đó, vào chiều mùng 5 Tết (15/2), người thân thấy ông Kiệm đi ra khỏi nhà không trở về nên trình báo cơ quan chức năng nhờ hỗ trợ tìm kiếm.

Sau nhiều ngày tìm kiếm, đến khoảng 8 giờ ngày 19/2, một số người dân phát hiện ông Kiệm nằm dưới suối Hoài Thanh và còn sống. Vị trí phát hiện nạn nhân chỉ cách nhà khoảng 500m.

Vụ việc nhanh chóng được trình báo tới chính quyền địa phương và cơ quan chức năng.

Tiếp nhận thông tin, Ủy ban Nhân dân phường Lộc Sơn và các cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường.

Theo nhân chứng sinh sống gần vị trí phát hiện nạn nhân, trong các đêm 17-18/2, người này liên tục nghe thấy tiếng chó sủa. Tuy nhiên, do sống một mình nên người này không dám ra khỏi nhà vào ban đêm, lại không nắm được thông tin ông Kiệm mất tích nên không trình báo những điểm bất thường.

Cũng theo lời kể của gia đình ông Kiệm, nạn nhân là người hiền lành nhưng hay uống rượu. Sau khi được các y, bác sĩ cấp cứu hồi sức tích cực, sức khỏe của nạn nhân đang dần hồi phục.

Hiền Lê (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/nguoi-dan-ong-song-sot-ki-dieu-sau-5-ngay-roi-xuong-suoi-d208460.html

XEM THÊM