Người đàn ông ở chung cư Phú Gia Hưng rơi từ tầng 11 xuống đất tử vong

Sáng ngày 4/1/2024, Công an phường 15 (quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh) đang phong tỏa, khám nghiệm hiện trường vụ một người đàn ông rơi từ tầng 11 chung cư Phú Gia Hưng xuống tử vong tại chỗ.

Hiện trường người đàn ông tử vong (Ảnh: Văn Dũng)

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7 h 45 phút cùng ngày, cư dân sống tại chung cư Phú Gia Hưng đang ăn sáng thì bị giật mình bởi tiếng động mạnh phát ra từ khu vực sân sau tòa nhà chung cư.

Hiện trường trong nhà nạn nhân nghi bắc ghế nhảy qua lan can (Ảnh: Văn Dũng)

Chạy tới hiện trường, người dân phát hiện một người đàn ông đã tử vong. Theo bảo vệ tòa nhà, người này rơi từ tần 11 ở chung cư xuống đất, thi thể vẫn còn nguyên vẹn.

Công an kiểm tra hiện trường (Ảnh: Văn Dũng)

Nhận tin báo, Công an phường 15, quận Gò Vấp nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường, phối hợp với các đơn vị liên quan, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Lực lượng chức năng đang phong tỏa hiện trường Ảnh Văn Dũng

Người đàn ông được xác định là Nguyễn Ngọc H. (SN 1950), là cư dân đang sinh sống tại tầng 11 của tòa nhà chung cư. Theo người dân cho biêt, ông H đang sống cùng vợ ở chung cư, là người rất hiền lành, sống hòa nhã vui vẻ với mọi người.

Vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Văn Dũng

Nguồn PL&XH: https://phapluatxahoi.kinhtedothi.vn/nguoi-dan-ong-o-chung-cu-phu-gia-hung-roi-tu-tang-11-xuong-dat-tu-vong-365746.html

XEM THÊM