Ngắm bãi rêu xanh mướt thu hút giới trẻ đến check-in tại Quảng Ngãi

Bãi rêu nằm tại bờ kè chắn sóng thôn Phổ An (xã Nghĩa An, TP Quảng Ngãi) thu hút đông đảo du khách đến tham quan và chụp ảnh. Những mảng rêu xanh mướt cùng ánh chiều tà hoàng hôn cạnh tượng Phật chùa Minh Đức đã biến nơi đây trở thành địa điểm check-in thú vị.

Hơn 16 giờ, mặt trời dần xuống núi, đông đảo người dân và du khách lại kéo đến bờ kè chắn sóng tại thôn Phổ An để vui chơi và chụp hình “sống ảo”. Nhiều người tỏ ra thích thú với khung cảnh vô cùng đẹp của bãi rêu xanh mướt và ánh mặt trời vàng ươm tại đây.

Qua thời gian chìm trong nước biển, những khối bê tông của bờ kè chắn sóng bắt đầu mọc rêu và phát triển mạnh, khiến nơi đây như được tô điểm, khoác thêm “màu áo mới”.

Những mảng rêu xanh mướt bao phủ những khối bê tông.

Khung cảnh hoàng hôn tại bờ kè chắn sóng thôn Phổ An đang là địa điểm “hot” về check in mới tại TP Quảng Ngãi.

Các bạn trẻ chụp hình với khung cảnh là mặt trời hoàng hôn, bãi rêu xanh mướt và cầu Cổ Lũy – cây cầu nổi tiếng tại TP Quảng Ngãi.

Nhiều người thích thú chụp ảnh với nhiều dáng vẻ vui nhộn cùng bãi rêu xanh mướt.

Bạn Thới Thị Tường Vy (TP Quảng Ngãi) chia sẻ, Vy cùng các bạn của mình đã tới từ rất sớm để có được những tấm hình “bắt trend” trước khi bãi rêu biến mất do thay đổi thời tiết. “Năm nào em cùng các bạn cũng tới đây để chụp hình cùng nhau. Ngồi giữa những bãi rêu xanh mướt để ngắm hoàng hôn và hóng mát vào mỗi buổi chiều, khung cảnh rất hữu tình khiến chúng em thư thái”, Vy nói.

Nhiều bạn trẻ thích thú chụp hình với khung cảnh thơ mộng tại bờ kè chắn sóng thôn Phổ An, xã Nghĩa An, TP Quảng Ngãi.

Ngoài khung cảnh thơ mộng tại đây, du khách và người dân cũng bị thu hút bởi không khí mát mẻ, trong lành và tiếng sóng vỗ, giúp nhiều người cảm giác thư giãn sau giờ tan làm.

Thời điểm sáng sớm đón bình minh và chiều hoàng hôn, khi mực nước biển hạ để lộ ra những mảng rêu xanh mướt thu hút đông đảo du khách đến ghé thăm nơi đây.

Phúc Nguyên

Nguồn PetroTimes: https://dulich.petrotimes.vn/ngam-bai-reu-xanh-muot-thu-hut-gioi-tre-den-check-in-tai-quang-ngai-710173.html

XEM THÊM