Nạn nhân nghi bị người quen đánh chết rồi mang đến cửa nhà

Ngày 15/12, Công an TP Thủ Đức, TP.HCM, đã phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân một người đàn ông nằm bất động trước cửa nhà, nghi bị đánh.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23h50 ngày 14/12, người nhà anh L.N.T (34 tuổi, ngụ đường Cây Keo, phường Tam Phú, TP Thủ Đức) phát hiện anh T. nằm bất tỉnh trước cửa nhà trên đường Cây Keo nên đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, tới rạng sáng nay thì anh T. tử vong.

Người đàn ông bị nghi người quen đánh chết rồi bế đến cửa nhà.

Nhận thông tin, Công an TP Thủ Đức và các đơn vị nghiệp vụ vào cuộc lấy lời khai nhân chứng, tổ chức khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera để làm rõ.

Qua đó xác định tối 14/12, anh T. bị một người rượt chạy bộ trên đường Cây Keo. Chạy được một đoạn thì anh T. gục xuống, người kia cũng bỏ đi.

Ít phút sau một số người đi tới khiêng anh T. lại để nằm trước cửa nhà (cách vị trí bị gục khoảng 50m) rồi rời khỏi hiện trường. Gia đình sau đó phát hiện nên đưa anh T. đi bệnh viện.

Công an nhận định anh T. và những người liên quan có quen biết nhau và nhậu chung rồi xảy ra mâu thuẫn thì xảy ra vụ việc. Hiện công an TP Thủ Đức đang tiến hành truy xét những người liên quan.

Nguồn CL&XH: https://xahoi.congly.vn/nan-nhan-nghi-bi-nguoi-quen-danh-chet-roi-mang-den-cua-nha-409631.html

XEM THÊM