Nam Em nhận cái ‘kết đắng’ sau hàng loạt phát ngôn ‘ngáo ngơ’, được dân tình đồng loạt hưởng ứng

Nam Em bị ‘tẩy chay’, nhiều buổi diễn bị hủy do những phát ngôn chấn động trên mạng xã hội.

Vừa qua bạn trai của Nam Em – Hữu Cường đã có phản ứng mới trên mạng xã hội. Kể từ khi có những phát ngôn trên livestream, Nam Em và bạn trai luôn được cư dân mạng quan tâm. Theo đó Hữu Cường cho biết Nam Em đã bị hủy show vào ngày 27/2 sắp tới vì những ồn ào và phát ngôn ‘ngáo ngơ’ của mình trên mạng xã hội, nhiều người không muốn sự xuất hiện của người đẹp vì có thể làm xấu hình ảnh.

Nam Em nhận cái ‘kết đắng’ sau hàng loạt phát ngôn ‘ngáo ngơ’

Hữu Cường hiện cũng đang là quản lý của Nam Em, anh đồng hành cùng cô trong công việc cũng như cuộc sống. Mới đây anh cũng chia sẻ tiền cát xê của Nam Em trong mỗi show diễn không phải là con số nhỏ, mức giá để cô nàng hát tại Hải Phòng lên tới con số 100 triệu đồng, nếu thấp hơn Nam Em sẽ không nhận. Số tiền 100 triệu đồng này được cho là kinh phí để chi trả, đi đường ăn uống cho Nam Em và ekip.

“Tôi sẽ là người trực tiếp nhận show cho Nam Em. Mọi người đừng bao giờ nói câu là Nam Em thiếu show, tôi dư sức nhận show, chỉ sợ Nam Em không đủ sức để đi thôi”, bạn trai Nam Em từng chia sẻ trên mạng xã hội.

Trước đó Nam Em là cái tên gây tranh cãi nhất trên mạng xã hội khi livestream và thẳng thừng lên tiếng về những góc khuất trong showbiz. Thế nhưng những lời nói của cô chỉ là từ một phía và hoàn toàn không có bằng chứng cụ thể. Sau đó người đẹp đã bị Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM và Sở Văn hóa và Thể thao đã xác nhận vào cuộc kiểm tra vụ livestream ồn ào của Nam Em.

Nhận thấy tình hình không ổn, Nam Em liền đăng bài xin lỗi và cho rằng bản thân thiếu bình tĩnh, có những lời lẽ làm ảnh hưởng đến nhiều người trên mạng xã hội. “Tôi mong phía cơ quan chức năng có thẩm quyền có hình phạt xử lý nghiêm minh cho những cá nhân, tổ chức đã và sẽ gây nguy hại đến thế hệ trẻ mai sau vì hành vi cổ xúy cho việc dùng mạng xã hội để công kích, quấy rối gây ảnh hưởng đến cá nhân, tập thể… Trong thời gian chờ đợi sự xem xét của phía cơ quan có thẩm quyền, tôi xin chân thành cảm ơn”.

Nam Em là cô nàng không còn quá xa lạ với người hâm mộ, cô nàng được biết đến với đặc điểm là người đẹp nhưng có phát ngôn kỳ lạ. Cô nàng từng gây trấn động một thời với chuyện tình cảm bên cạnh Trường Giang, ngoài ra cô cũng bị nhiều người coi là ‘khắc tinh’ đối với những sao nam khi những người đồng nghiệp bên cạnh cô ít nhiều dính tai tiếng thị phi.

Theo SHTT&ST

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/nam-em-nhan-cai-ket-dang-sau-hang-loat-phat-ngon-ngao-ngo-duoc-dan-tinh-dong-loat-huong-ung/20240224101228444

XEM THÊM