Khu du lịch Thủy Châu đông nghẹt trong kỳ nghỉ lễ

Chỉ cách trung tâm Sài Gòn khoảng 20 km, KDL sinh thái Thủy Châu được coi là địa điểm lý tưởng của du khách trong dịp nghỉ lễ này.

KDL Thủy Châu đông nghịt khách ra vào.

Khu rừng của KDL sinh thái cũng trở thành điểm dừng chân cho du khách.

Theo ghi nhận của PV, mới khoảng 7 giờ sáng 30-4, tại KDL Thủy Châu đã đông nghịt khách. Phía trước cổng vào KDL còn xảy ra tình trạng tắc đường khiến CSGT và chính quyền địa phương đứng ra phân luồng giao thông.

Vì quá chật chội, du khách trải bạt ra cả đường đi.

Tại các trạm bán vé, du khách đứng hàng dãy dài cả trăm người khiến mọi người chờ lâu đến mệt mỏi.

KDL Thủy Châu đông nghẹt trong kỳ nghỉ lễ.

Di chuyển vào phía bên trong, các lều trại, nhà chòi đều được người dân trải bạt cho chuyến nghỉ dưỡng này. Bên cạnh đó, toàn bộ khu rừng trong KDL sinh thái đều được người dân sử dụng một cách triệt để. Thậm chí, hai bên đường đi lại, du khách cũng trải bạt để làm điểm dừng chân. Từ một KDL sinh thái cho mọi người nghỉ dưỡng, giờ trở nên ồn ào, đông nghẹt.

Tất cả mọi nơi đều rơi vào tình trạng quá tải.

Nhiều du khách còn mang loa kẹo kéo vào KDL, khiếnnơi nghỉ dưỡng thành nơi bị tra tấn âm thanh miễn cưỡng.

Đồ ăn, đồ nướng đều được trưng bày trên đường đi lại.

Ông Đào Thái Tân, Thủ Đức, chia sẻ: “KDL sinh thái Thủy Châu là địa điểm lý tưởng cho chuyến picnic của gia đình. Tuy nhiên, lượng khách đến quá đông, trong khi KDL không thể đáp ứng được. Đáng lý khi lượng khách vừa đủ thì phía bên KDL nên có động thái thông báo cho du khách, tránh tình trạng vào ồ ạt để không có chỗ ngồi. Chưa kể, bao nhiêu gia đình đi nghỉ dưỡng nhưng vì mất công mua vé thì đành cố nán lại. Nếu KDL cứ tiếp tục như vậy thì có lẽ sẽ mất khách”.

Đến khi mưa, tất cả đều bỏ chạy vào các nhà ngói, nhà chòi.

THÁI NGUYÊN

https://plo.vn/khu-du-lich-thuy-chau-dong-nghet-trong-ky-nghi-le-post480564.html

XEM THÊM