Hai cán bộ, 1 người dân đuối nước tử vong ở Gia Lai

Ba nạn nhân gồm một cán bộ cấp phòng tại huyện Đức Cơ, một người làm việc tại Đội CSGT – Công an huyện Đức Cơ và một người là lao động tự do.

Chiều 30-4, lực lượng chức năng huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai đang làm rõ vụ đuối nước khiến 3 người tử vong, trong đó có 2 cán bộ.

Vào trưa cùng ngày, người dân đã phát hiện và vớt được 3 người tại bãi tắm tự phát trên sông Pô Cô, đoạn chảy qua địa phận xã Ia Dom, huyện Đức Cơ.

Người dân tích cực cứu chữa các nạn nhân nhưng không thành công

Trong đó, 2 người là nam giới, 1 là nữ giới, độ tuổi từ 30-45 tuổi. Theo những người dân có mặt tại hiện trường, khi được đưa lên bờ, cả ba người trong đã bị ngừng thở, ngừng tim, môi tím tái. Tuy vậy, rất nhiều người vẫn tiến hành hô hấp, cấp cứu các nạn nhân nhưng không có kết quả.

Được biết, nữ nạn nhân là cán bộ cấp phòng tại huyện Đức Cơ. Trong số hai nam giới thì có 1 người làm việc tại Đội CSGT – Công an huyện Đức Cơ, 1 người là lao động tự do.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13 giờ 30 phút cùng ngày, các nạn nhân cùng nhóm bạn đến sông Pô Cô (đoạn xã Ia Dom, H.Đức Cơ) chơi và tắm. Thời điểm này, chị L.T.T ngồi trên hòn đá, không may bị trượt chân, rơi xuống sông. Thấy vậy, anh N.V.V và anh L.K.L nhảy xuống cứu. Tuy nhiên, dòng nước chảy xiết, cuốn trôi cả 3 người.

Sông Pô Cô, đoạn chảy qua địa phận xã Ia Dom, huyện Đức Cơ. Mỗi ngày có hàng trăm lượt người đến tắm

Những ngày qua, thời tiết tại khu vực Tây Nguyên xảy ra nắng nóng. Trong khi đó, đoạn sông Pô Cô chảy qua địa bàn xã Ia Dom, huyện Đức Cơ có nước trong, lòng sông rộng với nhiều bãi bồi, lùm cây xanh mát. Do đó, mỗi ngày, đoạn sông này đón hàng trăm lượt người tìm đến tắm mát.

Hoàng Thanh

Nguồn NLĐ: https://nld.com.vn/hai-can-bo-1-nguoi-dan-duoi-nuoc-tu-vong-o-gia-lai-196240430175421782.htm

 

XEM THÊM