Diễn viên Hồng Đăng bức xúc lên tiếng đáp trả khi bị nói ‘nghề bán xe chết đói’

Diễn viên Hồng Đăng mới đây đã lên tiếng về thông tin nghề nghiệp của mình trong những ngày qua.

Thông tin diễn viên Hồng Đăng nghỉ việc ở Nhà hát kịch Hà Nội đã được NSND Trung Hiếu xác nhận trước truyền thông vào ngày 13/12. Theo đó, Giám đốc Nhà hát cho biết Hồng Đăng đã chủ động xin nghỉ từ cuối năm 2022, một thời gian sau vụ lùm xùm ở Tây Ban Nha, cùng với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Bên cạnh việc phụ giúp bà xã quản lý các quán ăn, Hồng Đăng còn chuyển sang nghề bán xe ô tô cũ trong năm qua. Trên mạng xã hội, anh đăng nhiều bài mua – bán xe. Nhờ danh tiếng bản thân, nam diễn viên dễ dàng “chốt đơn” được nhiều mẫu xe đến với những khách hàng đang có nhu cầu mua xe cũ. Trước đó, Hồng Đăng cũng không ngại làm tư vấn bất động sản.

Tuy nhiên, cũng có không ít bình luận trên mạng xã hội tỏ ý chê bai nghề bán xe này, điều đó khiến Hồng Đăng phải bức xúc và có những dòng chia sẻ trên trang cá nhân:

“Ừ thì có mấy anh hay cào phím nói tôi chết đói rồi nên phải đi bán xe à? Hoá ra đi bán xe là hội chết đói… Khổ có ăn cắp ăn trộm gì của các anh đâu mà các anh cứ nhao nhao lên như nhà mình bị mất gì thế? Đàn ông mà lèm bèm quá!”.

Bên dưới bài đăng, nhiều bạn bè, người hâm mộ bày tỏ sự chia sẻ với nam diễn viên không cần quan tâm đến dư luận. Một số còn hài hước an ủi: “Chắc họ sinh năm 1945 đó anh”, “Nhà có bún chè ăn ngày đêm chết đói thế nào được nhỉ?; “Tháng thu nhập cả tỷ mà vẫn chết đói hả nam thần?”, “Anh nói mấy anh ấy ủng hộ em nữa nhé!”… Trước các bình luận này, Hồng Đăng phản hồi: “Các anh ý như người giời ý e ạ. Khó tìm được lắm”; “Đang định hỏi bên em còn chân gì không cho anh làm với, chứ làm cái nghề chết đói này bị người ta khinh rẻ quá!”.

Hiện tại, dù không đóng phim nhưng Hồng Đăng vẫn nhận được sự quan tâm, dõi theo của nhiều người hâm mộ. Sau khi quay lại mạng xã hội vào ngày 7/9, nam diễn viên Cả một đời ân oán tích cực cập nhật những hình ảnh trong cuộc sống đời thường.

Hồng Đăng dành nhiều thời gian cho vợ và hai con gái. Anh chăm chỉ đăng tải hình ảnh tình tứ bên vợ, dành cho người bạn đời lời ngọt ngào giống như trước khi xảy ra ồn ào.

TN (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/hong-dang-buc-xuc-khi-bi-noi-nghe-ban-xe-chet-doi-len-tieng-dap-tra-gay-gat-nhu-nao-d199932.html

 

XEM THÊM