Danh tính đối tượng đốt xe tang vật trên xe chuyên dụng của CSGT ở Đồng Nai

Ngày 29-4, Công an huyện Long Thành (Đồng Nai) đã tạm giữ Lê Văn Thắng (40 tuổi, quê Quảng Nam) để điều tra liên vụ đốt xe tang vật trên xe chuyên dụng của cảnh sát giao thông.

Bước đầu công an xác định trong vụ đốt xe có 4 chiếc xe máy (gồm cả xe máy của những người vi phạm khác) và xe chuyên dụng xử lý vi phạm đã bị thiệt hại.

Đối tượng bị khống chế, đưa về trụ sở công an

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ tối 28-4, tổ công tác của Trạm CSGT Ngã ba Thái Lan (Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai) đang tổ chức kiểm tra nồng độ cồn người lái xe trên quốc lộ 51, đoạn qua ngã tư Lộc An (huyện Long Thành).

Thời điểm này, một người đàn ông điều khiển xe máy bị lập biên bản vì vi phạm nồng độ cồn (đồng thời bị tạm giữ xe) đã tự ý trèo lên thùng xe tải chuyên dụng của tổ công tác, trên thùng xe có 4 xe máy bị tạm giữ.

Camera ghi lại sự việc

Lực lượng chức năng yêu cầu xuống khỏi phương tiện chuyên dụng nhưng người đàn ông trên đã liều lĩnh châm lửa đốt chiếc xe máy của mình.

Camera ghi lại, trước khi người đàn ông leo lên xe, có ba người mặc sắc phục cảnh sát giao thông đứng đó nhưng chưa khống chế đối tượng, mà dùng điện thoại đứng quay. Khi đối tượng leo được lên xe xử lý đã lật xe máy ra để đốt xe.

Nguyễn Tuấn

Nguồn NLĐ:https://nld.com.vn/danh-tinh-doi-tuong-dot-xe-tang-vat-tren-xe-chuyen-dung-cua-csgt-o-dong-nai-196240429094542432.htm

XEM THÊM