Chân dung đối tượng giết người, phân xác tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Nai

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Sơn khai nhận đã thực hiện hành vi giết chị Ng. sau đó phân xác thành nhiều mảnh và phi tang tại nhiều địa điểm khác nhau.

Chiều 27-4, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đang phối hợp các đơn vị có liên quan tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc có dấu hiệu của tội “giết người” và tội “Xâm phạm thi thể” xảy ra ngày 13-4 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Nai.

Đối tượng Sơn

Trước đó, từ thông tin trình báo của gia đình nạn nhân về việc chị Trương Thị Bích Ng. (ngụ tại phường Trung Dũng, TP Biên Hoà) bị mất tích sau khi đưa con đi học, lãnh đạo Công an tỉnh đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp các đơn vị chức năng khẩn trương tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để xác minh, làm rõ.

Đến ngày 26-4, Công an tỉnh Đồng Nai đã xác định đối tượng Danh Sơn (Sn 1988, xã Hiếu Liêm, huyện Vĩnh Cửu) là nghi phạm thực hiện hành vi phạm tội.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Sơn khai nhận đã thực hiện hành vi giết chị Ng. sau đó phân xác thành nhiều mảnh và phi tang tại nhiều địa điểm khác nhau. Bước đầu xác định nguyên nhân gây án là do mâu thuẫn tình cảm.

Công an khám xét nhà Sơn

Phòng Cảnh sát hình sự đã áp giải đối tượng Danh Sơn đến các địa điểm phi tang các phần thi thể của chị Ng, kết quả đã tìm thấy một số bộ phận thi thể nghi là của nạn nhân.

Theo tìm hiểu của phóng viên, Sơn là bác sĩ khoa ngoại tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai.

Hiện, Công an tỉnh Đồng Nai đang khẩn trương tiến hành điều tra, làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Nguyễn Tuấn (Nld.com.vn)

https://nld.com.vn/chan-dung-doi-tuong-giet-nguoi-phan-xac-tai-benh-vien-da-khoa-tinh-dong-nai-19624042714211082.htm

XEM THÊM