Cầu thủ Hàn Quốc sốc nặng, khóc rưng rức khi để thua Indonesia theo kịch bản khó tin

Nhiều cầu thủ Hàn Quốc đã thi nhau đổ lệ sau khi bị Indonesia đá văng khỏi giải U23 châu Á.

Tại sân vận động Abdullah Bin Khalifa, Doha, Qatar, “câu chuyện cổ tích” được U23 Indonesia viết ra sẽ còn khắc sâu vào lịch sử bóng đá châu Á. Bị đánh giá thấp hơn khá nhiều song đội bóng trẻ xứ Vạn đảo đã xuất thần loại Hàn Quốc ở loạt luân lưu vô cùng cân não với tỷ số 11-10, sau cượt rượt đuổi với tỷ số 2-2 suốt 120 phút.

Trận đấu này đã tạo ra những cung bậc cảm xúc trái ngược giữa hai đội. Nhiều cầu thủ Hàn Quốc đã khóc sau khi để thua sốc trước Indonesia. Đáng lưu ý, thất bại trước Indonesia cũng tạo ra một cột mốc đáng quên bởi lần đầu tiên sau 36 năm (kể từ 1988), họ không thể đoạt vé dự Olympic. Trước đó, Hàn Quốc là đội bóng ở châu Á có số lần dự Thế vận hội liên tiếp nhiều nhất (10 lần).

Olympic Seoul 1988 là lần cuối cùng Hàn Quốc tham dự bằng ĐTQG. Kể từ khi FIFA thực hiện quy định yêu cầu các đội U23 tham dự Thế vận hội, bắt đầu từ Olympic Barcelona 1992, U23 Hàn Quốc liên tục góp mặt ở sự kiện này.

Cũng sau trận đấu vào rạng sáng nay, HLV Shin Tae-yong bên phía Indonesia đã gặp HLV và ôm các cầu thủ bên phía Hàn Quốc để động viên, an ủi. Trước đó, ông Shin Tae-yong nói rằng ông muốn gặp Nhật Bản thay vì Hàn Quốc ở tứ kết, nhưng ông đã hiện thực hoá được lời tuyên bố của mình đó là đánh bại đội bóng quê hương để viết nên trang sử mới cho bóng đá Indonesia.

Nhiều cầu thủ Hàn Quốc đã khóc sau trận thua.

Nỗi buồn của các cầu thủ Hàn Quốc.

HLV Shin Tae-yong động viên cầu thủ Hàn Quốc.

Theo Tiểu Lâm Mộc (Nguoiduatin.vn)

https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/cau-thu-han-quoc-soc-nang-khoc-rung-ruc-khi-e-thua-indonesia-theo-kich-ban-kho-tin-a417378.html

XEM THÊM