Yêu nhau thắm thiết 4 tháng mới phát hiện người mình yêu là… bệnh nhân tâm thần

Sau khi biết người yêu là bệnh nhân tâm thần, cô gái rất hoang mang hỏi mọi người: “Chán quá mọi người ạ. Giờ em có nên chia tay không?”.

Tình yêu thường gõ cửa trái tim ta một cách bất ngờ. Tuy nhiên đôi khi “ông Tơ bà Nguyệt” lại vô tình se duyên cho ta vào hoàn cảnh “dở khóc dở cười”. Đơn cử như trường hợp của cô gái có tên B.L dưới đây. Tình yêu đang nở rộ như hoa mùa xuân, yêu nhau hơn 4 tháng cô mới phát hiện bạn trai là… bệnh nhân tâm thần.

Bài đăng của cô gái nhận về nhiều lượt quan tâm của dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Nguyên văn chia sẻ của B.L: “Có ai quen 4 tháng mới biết người yêu bị tâm thần không ạ?

Chả là mẹ em bị mất ngủ suốt mấy tháng liền nên phải vào bệnh viện thần kinh điều trị. Vào đây thì bác sĩ nói mẹ em có dấu hiệu của trầm cảm nữa nên xác định phải ở viện dài ngày.

Ở viện chăm mẹ thì em cũng khá hay ra ghế đá ngồi. Có hôm ngồi bấm điện thoại thì anh này ra ngồi cùng. Anh ấy nói chuyện hay lắm, anh mặc quần bò, áo sơ mi như người bình thường, nói rằng mình đi chăm em trai, nó học nhiều quá nên bệnh.

Anh hay kể chuyện lịch sử, mà kể đúng chứ không phải tào lao. Mặt mũi cũng sáng sủa, đẹp trai, ở bên anh lúc nào em cũng cười suốt. Nên nói chuyện khoảng 2 tuần thì em nhận lời yêu.

Anh ấy vẫn dùng điện thoại bình thường, bữa nào bệnh nặng không nhắn tin thì mấy hôm sau bảo em là đi công tác nên em cũng không phát hiện ra.

Mãi đến hôm vừa rồi, em đi lang thang qua khoa khác lại thấy anh ấy đang bị bác sĩ giữ. Mới biết người yêu bị tâm thần chứ không phải đi chăm em trai như anh ấy nói”.

Theo đó, vào bệnh viện chăm mẹ, cô gái có quen một chàng trai ở đó. Anh nói dối rằng mình cũng vào đây để chăm em trai.  “Anh ấy nói chuyện hay lắm, anh mặc quần bò, áo sơ mi như người bình thường, nói rằng mình đi chăm em trai, nó học nhiều quá nên bệnh”, cô gái đã có ấn tượng rất tốt về chàng trai.

Chàng trai này có ngoại hình ưa nhìn, đã thế anh còn uyên thâm các kiến thức lịch sử, xã hội. Chính điều đó đã thu hút sự quan tâm của cô. Ở bên anh cô cảm thấy vui vẻ, liên tục cười đùa. Và thế là nói chuyện hơn 2 tuần thì B.L nhận lời yêu anh.

Cả hai yêu nhau tính đến nay đã được hơn 4 tháng. B.L tuyệt nhiên không phát hiện điều gì khác thường từ anh cho đến một hôm cô đang đi dạo trong bệnh viện thì bắt gặp bạn trai đang bị bác sĩ giữ lại để tiêm thuốc. Lúc bấy giờ B.L mới vỡ lẽ anh bị bệnh, chứ chẳng vào đây để chăm sóc ai cả.

Chán nản và hụt hẫng, B.L ra ghế đá ngồi. Ở đây cô tâm sự với một cô cũng quen trong bệnh viện. Cứ tưởng người này cũng sốc như mình, nhưng cô bạn đó lại bình thản nói: “Ai biết tưởng mày cũng bệnh như nó, thấy cười với nhau suốt”.

Anh người yêu đã giấu cô gái việc mình bị bệnh tâm thần. (Ảnh minh họa)

Hiện tại B.L đang phân vân có nên chia tay anh người yêu này không. Bởi cô có tình cảm thực sự. “Bỏ thì thương vương thì tội”, B.L mới đăng đàn tâm sự để nhờ mọi người tư vấn.

Đọc được bài đăng của B.L, nhiều người không biết bên thả “Haha” hay “Sad” cho cô. Ông Tơ bà Nguyệt se mối nhân duyên này quả là oái oăm.

Nhiều người thì khuyên cô gái nên chia tay bởi người yêu bị bệnh như vậy sẽ không có kết quả tốt đẹp.

Tuy nhiên cũng không ít ý kiến cho rằng có thể anh ấy học nhiều nên bị rối loạn thần kinh tạm thời. Thậm chí có nhiều dân mạng còn hi vọng rằng biết đâu nhờ tình cảm cô gái dành cho anh, có khi anh chàng này sẽ sớm khỏi bệnh. Cô gái mà cương quyết cự tuyệt anh bây giờ, có lẽ chàng trai sẽ càng buồn và bệnh trở nên trầm trọng hơn.

Hiện tại chưa rõ câu chuyện tình yêu này có phải thật hay không nhưng mọi người vẫn bàn luận rôm rả, thu hút hàng chục nghìn lượt like trên các fanpage, hội nhóm.

Theo Người đưa tin

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/yeu-nhau-hon-4-thang-co-gai-moi-phat-hien-ban-trai-la-benh-nhan-tam-than-tintuc697041

 

Đừng bỏ lỡ