Xúc phạm lãnh đạo trên Zalo, trưởng phòng bị hạ bậc lương, không được bổ nhiệm lại

Nguyên trưởng Phòng Quản lý tài nguyên – môi trường (Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp Cần Thơ) Phạm Thành Nhơn bị cách tất cả các chức vụ trong Đảng, không được bổ nhiệm lại do gây mất đoàn kết nội bộ.

Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp Cần Thơ, nơi ông Phạm Thành Nhơn công tác – Ảnh: LÊ DÂN

Ngày 28-10, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết trưởng Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp Cần Thơ vừa ký quyết định điều động ông Phạm Thành Nhơn, chuyên viên Phòng Quản lý tài nguyên – môi trường đến công tác tại Trung tâm Xây dựng hạ tầng khu công nghiệp Thốt Nốt từ ngày 1-11.

Trước đó, ông Phạm Thành Nhơn là phó bí thư chi bộ, trưởng Phòng Quản lý tài nguyên – môi trường, Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp Cần Thơ như đã bị Đảng ủy khối Cơ quan dân chính Đảng Cần Thơ kỷ luật cách tất cả các chức vụ trong Đảng do vi phạm các quy định của pháp luật liên quan đến công chức.

Cụ thể, ông Nhơn sử dụng Zalo cá nhân gửi tin nhắn nói xấu, xúc phạm lãnh đạo , công chức cơ quan, gây mất đoàn kết nội bộ, ảnh hưởng xấu đến uy tín Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp Cần Thơ và cá nhân ông Nhơn.

Đến thời hạn bổ nhiệm lại trưởng phòng, lấy phiếu tín nhiệm không đạt nên ông Nhơn không được bổ nhiệm lại, đồng thời cũng bị hạ bậc lương.

Nguồn Tuổi Trẻ Online : https://tuoitre.vn/xuc-pham-lanh-dao-tren-zalo-truong-phong-bi-ha-bac-luong-khong-duoc-bo-nhiem-lai-20201028111832607.htm

Đừng bỏ lỡ