Xuất hiện 2024 Honda Dream 125 bản giới hạn nhìn cực chất

2024 Honda Dream 125 Limited Edition vừa mới xuất hiện, nhìn đẹp mê ly và sang chảnh, cuốn hút người hâm mộ.

Dòng xe Honda Dream đã ngưng sản xuất tại Việt Nam, thế nhưng vẫn đang được sản xuất và tung ra thị trường nước láng giếng là Campuchia. Mới đây, 2024 Honda Dream 125 đã được cập nhật tại thị trường nước này và tạo được sức hút lớn với người hâm mộ trong nước.

2024 Honda Dream bản tiêu chuẩn có nhiều màu sắc lựa chọn, gồm: Đen, Đỏ, Trắng, và Xanh. Mới đây, một dân chơi xe ở Campuchia cho biết, 2024 Honda Dream Limited Edition đã có mặt ở thị trường. Nếu so với các phiên bản khác thì bản Giới hạn nhìn rất chất, màu đen mờ, điểm xuyết các trang trí màu vàng lấp lánh, tăng thêm độ sang chảnh cho xe.

Cùng với lô-gô NCX kiểu mới, 2024 Honda Dream còn có thiết kế đồng hồ hiển thị với ốp nhựa viền màu xám kim tuyết và nền kiểu kim cương.

Trong khi đó các bộ phận như cần phanh và cần sang số đều được mạ crôm cao cấp. Đèn pha xe giờ đây không còn là loại halogen nữa mà đã được nâng cấp lên loại LED có khả năng chiếu xa cực tốt.

Động cơ xe loại 125cc, kết hợp với phun xăng điện tử FI được cho là có khả năng tăng tốc linh hoạt và tiết kiệm xăng tốt hơn. Tuy nhiên, cho tới nay sức mạnh đầu ra của 2024 Honda Dream vẫn là một bí ẩn. Hiện tại mẫu xe này đã được phân phối với số lượng giới hạn ở Việt Nam, qua các kênh nhập khẩu tư nhân.

Theo Minh Khuê (Nông thôn Việt)

https://nongthonviet.com.vn/xuat-hien-2024-honda-dream-125-ban-gioi-han-nhin-cuc-chat-1530935.ngn

XEM THÊM