Xót xa chú rể gặp tai nạn tử vong trước ngày đón dâu, rạp cưới đổi thành rạp tang ngay trong đêm

Trước ngày cưới, chú rể đi mua đồ, trên đường trở về nhà gặp tai nạn dẫn đến tử vong. Từ rạp cưới được chuẩn bị đổi thành rạp tang ngay trong đêm.

Ngày 16/12, trên MXH xôn xao câu chuyện, xót xa chú rể sang nhà cô dâu dự liên hoan văn nghệ trước ngày cưới, khi về gặp tai nạn nên đã không qua khỏi. Rạp cưới đổi thành rạp tang ngay trong đêm.

Theo những bài viết được đăng tải, sự việc đau lòng xảy ra tại xóm 1 xã Nghĩa Tân, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định.

Gia đình, người thân xót xa vì rạp cưới đã biến thành rạp tang. Ảnh: MXH

Liên quan đến sự việc, Người lao động dẫn lời ông Lương Thanh Chiến, chủ tịch xã Nghĩa Tân xác nhận trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ tai nạn đau lòng vào 20g40 ngày 15/12.

Nạn nhân là M.V.L sinh năm 1991. Thời điểm xảy ra tai nạn, L. đi mua đồ dùng, không phải cùng bạn bè đến nhà cô dâu dự liên hoan văn nghệ trước ngày cưới như các thông tin đang được chia sẻ.

Trong quá trình di chuyển về nhà, L. leo lên một gờ tại ven đường, không làm chủ được tay lái và tốc độ nên đã ngã xuống đường dẫn đến chấn thương sọ não. Do thương tích quá nặng, L. tử vong vào 20g40 ngày hôm qua (15/12)”.

“Ngày mai là ngày cưới của cháu L nên cháu đi mua một số đồ dùng cần thiết, trên đường không may tự gây tai nạn dẫn đến tử vong”, ông Chiến chia sẻ trên báo Giao Thông.

Nhận tin báo, chính quyền và lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời, xác định anh L tự gây tai nạn giao thông dẫn đến tử vong, do đó đã bàn giao thi thể về cho gia đình tổ chức lo hậu sự theo phong tục tập quán địa phương.

https://sohuutritue.net.vn/xot-xa-chu-re-nga-xe-may-tu-vong-truoc-gio-ruoc-dau-rap-cuoi-doi-thanh-rap-tang-ngay-trong-dem-d199953.html

 

XEM THÊM