Xôn xao trước nguyên nhân khiến chú rể ném bay ly, phá tan cả một sân khấu: Chúng ta đã sai về anh chàng này?

Đám cưới là ngày quan trọng nhất cuộc đời nhiều người. Để thực hiện buổi lễ, người ta đã phải chuẩn bị trong rất nhiều tháng trời, bởi vậy, những gì được diễn ra trên sân khấu ngày rước dâu phải thật chỉn chu, đáng nhớ và hoàn hảo nhất.

Video: Chú rể mời bố uống rượ‌u nhưng bố nhất định không cầm ly, thanh niên tức quá đậ‌p tan nát đám

Tuy nhiên, mới đây, một chú rể đã phá tan hoang cả đám cưới của mình ngay trên sân khấu làm lễ khiến nhiều người phải lắc đầu.

Theo những chia sẻ của người đăng tải clip, sự việc xảy đến ở Tam Đảo, Vĩnh Phúc. Một chú rể đang mời bố mình uống rượu nhưng bố chú rể từ chối cầm ly. Chú rể vô cùng tức giận và có cách hành xử gây сʜоάпɡ.

Theo những hình ảnh trong clip, anh ta hất rượu xuống đất. Cầm cái ly ném về phía khách mời đang ngồi hàng đầu. Chưa kể, thanh niên này còn giơ chân đạp bay tháp rượu, ném vỡ mọi thứ và chỉ dừng lại khi cô dâu cùng người lớn tuổi khác ôm lấy.

Đến nước này thì có lẽ đám cưới sẽ chẳng thể được tiếp tục tiến hành nữa. Buổi lễ tan tành theo cái cách đáng buồn, lộn xộn và ấn tượng không đẹp như thế đấy. Đáng đau buồn nhất, hành động ấy xảy ra ngay sau câu ‘ơn nghĩa sinh thành’ của MC.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Đa số đều phê bình cho hành động của ông bố và tỏ ý không chấp nhận nổi sự bột phát, hành động nông nổi từ chú rể. Dù có chuyện gì đi chăng nữa thì trong một ngày vui mọi người cũng nên nhường nhịn. Sau sự việc trên sân khấu đó có lẽ cả hai cũng bị chê cười, bàn tán.

Chú rể dù có bực bố ruột mình đi chăng nữa thì chuyện trong nhà còn dễ giải quyết. Ở đây, quan khách còn có bố mẹ vợ và họ hàng bên vợ. A. n h ta làm như thế khác gì chẳng thèm tôn trọng thông gia.

‘Chú rể sau vụ này có lẽ nhà ngoại cũng không quý nữa. A. n h ta khiến cả gia đình, cả họ nhà người ta không đẹp hổ ngay trên sân khấu như vậy mà chấp nhận được à? Nếu bản thân còn bồng bột thì khoan hẵng lấy vợ. Thể hiện sự nóng nảy, tức giận, phá tan cả lễ cưới của mình thì đúng là hết nói thật sự, nhìn clip mà mình bực bội quá đi мấᴛ’, một dân mạng bình luận.

‘Hiện giờ có lẽ lo lắng nhất cho cô dâu đấy. Cô dâu ngày đầu tiên về nhà chồng đã phải chứng kiến một màn xích mích đến mức đó thì những ngày tiếp theo liệu có vui? Chồng cô ngay trên sân khấu dám phá tan hoang thì sau lưng liệu sẽ có hành động nào đó quá đáng, thật chán cho gia đình chú rể’, dân mạng khác viết.

Trước vụ việc trên có xuất hiện 1 bình luận khiến nhiều người càng bàn tán hơn, bình luận này đã thay đổi ngược lại tình thế vụ việc gây bức xúc này.

Bình luận trên MXH về nguyên nhân vụ việc gây xôn xao

Vụ việc có thực sự như tài khoản này đã bình luận hay không? Trước những bình luận này cũng có nhiều người đặt ra vấn đề xem người này có phải bán hàng online hay không hay một chiêu trò nào đó.

Bình luận nghi ngờ của CĐM

Bình luận nghi ngờ của CĐM

Bình luận nghi ngờ của CĐM

Bình luận nghi ngờ của CĐM

Theo quiznhe.com

Đừng bỏ lỡ