Xôn xao thông tin cô dâu 63 tuổi ở Cao Bằng đích thân sửa lại bản di chúc đã lập sau khi lấy chồng trẻ Hoa Cương, nhiều người tò mò về điều khoản bên trong

Động thái mới nhất của cô dâu 63 tuổi ở Cao Bằng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Chặng đường 2 năm kết hôn của cô dâu 63 tuổi ở Cao Bằng và người chồng kém tuổi Triệu Hoa Cương cho đến nay đã trải qua nhiều lời thị phi và đồn thổi của dư luận. Tuy nhiên, vượt qua tất cả, cặp đôi vẫn hạnh phúc bên nhau và tay trong tay ở mọi dấu mốc cuộc đời. Mới nhất, cả hai vừa mới tổ chức kỷ niệm 2 năm ngày cưới và khánh thành ngôi nhà ở ngay tại Cao Bằng.

Trong lễ kỷ niệm đó, Thu Sao đã mặc một bộ váy cưới màu trắng tinh khôi. Tuy trang phục nhận về nhiều lời bàn tán xôn xao nhưng có vẻ như chủ nhân của bữa tiệc vẫn rất thích thú và vui vẻ.

Thu Sao và Hoa Cương trong tiệc kỷ niệm 2 năm ngày cưới mới đây.

Cho đến hiện tại, điều khiến nhiều người tò mò nhất về cuộc sống vợ chồng son của Thu Sao và Hoa Cương có lẽ chính là việc họ công khai tài chính và vun vén như thế nào. Mới đây nhất, cô dâu 63 tuổi còn hé lộ thêm về việc đi chỉnh sửa lại bản di chúc vốn được lập từ năm 2017, lúc chưa kết hôn với Triệu Hoa Cương. Điều này khiến cho nhiều người vô cùng bất ngờ xen lẫn hiếu kỳ.

Có thể thấy, dù đang sống rất khỏe mạnh nhưng Thu Sao vẫn đi làm di chúc. Cô dâu 63 tuổi từng tiết lộ rằng lúc trước gia đình làm ăn kinh doanh nên chắc chắn cũng có một số vốn không hề nhỏ và việc làm di chúc như vậy cũng là để phòng hờ những chuyện không thể nói trước. Tuy nhiên mới đây, cô lại tiến hành chỉnh sửa lại nó, không hiểu nguyên nhân là gì?

Thu Sao lúc lập di chúc cách đây 3 năm.
Cô hiện đã thay đổi các điều khoản bên trong.

Và mặc dù không nói cụ thể nội dung chỉnh sửa di chúc là gì nhưng nhiều người cũng đoán già đoán non chắc là Thu Sao sẽ thêm tên của Hoa Cương vào danh sách người thụ hưởng. Nếu đúng là như vậy thật thì Hoa Cương thực sự cũng là một anh chàng may mắn đó chứ, khi lấy được người vợ lo toan chu đáo như thế này.

Theo Trí thức trẻ

http://ttvn.toquoc.vn/xon-xao-thong-tin-co-dau-63-tuoi-o-cao-bang-dich-than-sua-lai-ban-di-chuc-da-lap-sau-khi-lay-chong-tre-hoa-cuong-nhieu-nguoi-to-mo-ve-dieu-khoan-ben-trong-222020309165018878.htm

Đừng bỏ lỡ