Xôn xao hình ảnh đám cưới của chú rể Hải Phòng cao 1,4m với cô dâu 1,94m

Mới đây, hình ảnh đám cưới của cặp đôi ‘đũa lệch’ khi nàng cao 1,94m, trong khi chàng chỉ cao 1,4m ở Thủy Nguyên, Hải Phòng được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người chú ý và tò mò về sự kết hợp đặc biệt.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh đám cưới của một cặp đôi “đũa lệch” khi mà chú rể kém cô dâu nửa mét khiến nhiều người không khỏi xôn xao.Theo tìm hiểu được biết, đám cưới của cặp đôi trên diễn ra vào ngày 6/10 vừa qua tại huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Những hình ảnh cưới của cặp đôi đũa lệch được chia sẻ lên mạng xã hội gây xôn xao

Kèm theo đó là dòng chia sẻ, “Tình yêu không khoảng cách cả về địa lý lẫn chiều cao, cô dâu tỉnh Hòa Bình cao 1,94m và chú rể Hải Phòng cao 1,4m họ đến với nhau bằng con tim yêu thương…”.

Kèm theo đó là loạt hình ảnh được chụp lại trong đám cưới. Với sự chênh lệch rõ rệt về chiều cao, cặp đôi liên tục nở nụ cười hạnh phúc, dẫn nhau đi trên con đường làng trong sự chúc phúc và vui mừng của người thân và bạn bè.

Dù chú rể kém cô dâu đến cả nửa mét nhưng chỉ cần có tình yêu, không gì là không thể

Ngay sau khi hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý, bàn tán xôn xao từ cộng đồng mạng. Đa phần mọi người đều dành lời chúc phúc cho cặp đôi “đũa lệch” này.

Một bức hình chụp từ phía sau, dù chú rể đứng lên thành tường cũng mới cao xấp xỉ bằng cô dâu

Có lẽ, khi ai đó tìm được một nửa của cuộc đời mình thì tuổi tác, sự chênh lệch về chiều cao hay ngoại hình sẽ chẳng còn quan trọng nữa. Bởi điều quan trọng nhất làtình cảm của hai người dành cho nhau đủ lớn, có thể cùng vượt qua mọi khó khăn để có cái kết tốt đẹp, lâu dài.

Theo Nam An/Helino

XEM THÊM