Xôn xao clip vợ dùng điếu cày phang mạnh vào bàn nhậu chồng ngồi, người nhà bức xúc kể sự tình

Trong lúc hỗn loạn, một người đàn ông đã lấy cốc đập vào đầu bạn nhậu ngồi cạnh. Cả nhóm lao vào cuộc ẩu đả.

Clip ghi lại vụ việc xảy ra tại quán một quán ăn ở Sơn Dương, Tuyên Quang đang trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội. Theo camera an ninh ghi lại, khoảng 20h36’ ngày 12/10, nhóm người đàn ông 6 người đang ngồi trên bàn nhậu thì một người phụ nữ mặc áo hồng bất ngờ xuất hiện.

Chị này to tiếng quát mắng, rồi cầm lấy chiếc điếu cày gần đó, đập liên tục lên xuống bàn khiến những người trong cuộc gần như “đứng hình”. Trước hành động của người phụ nữ, người đàn ông mặc áo xanh đứng bật dậy, cầm cốc đập mạnh vào người áo đen ngồi cạnh. Tất cả những người có mặt đều lao vào cuộc hỗn chiến không rõ nguyên nhân, người thì hung hăng đáp trả, người thì cố căn ngăn nhưng bất thành.

Xôn xao clip vợ dùng điếu cày phang mạnh vào bàn nhậu rồi lao vào ẩu đả

Cả nhóm xô xát phía ngoài quán (Ảnh chụp màn hình)

Đoạn clip sau khi đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc. Số đông chỉ trích hành động bạo lực nóng vội của người phụ nữ cũng như người đàn ông áo xanh. Bên cạnh đó, nguyên nhân của vụ ẩu đả khiến cộng đồng mạng không khỏi thắc mắc.

Chia sẻ với chúng tôi, anh P.D (hiện đang sống tại Tuyên Quang) cho biết, người đàn ông áo đen bị đánh trong đoạn clip là em họ, tên C. (32 tuổi, ở Tuyên Quang). Người phụ nữ cầm điếu cày tên L. – là vợ của một người trong nhóm nhậu.

Theo lời anh P.D, anh C. có quen biết với một người trong nhóm nhậu và được mời đến quán ăn cơm. Anh C. vừa ngồi được khoảng 15 phút thì thấy chị L. xông vào quán tìm chồng. Cảnh tượng sau đó diễn ra như trong clip.

Anh P.D chia sẻ, trong khi em anh chưa kịp nói câu nào thì bị anh trai của L. (mặc áo xanh) cầm cốc đập vào đầu. Nguyên nhân dẫn tới hành động này vẫn khiến chính những người trong cuộc không rõ.

Ngay sau vụ việc, người nhà đã đưa C. đi cấp cứu ở viện. Thanh niên này được chẩn đoán chấn thương sọ não, khâu 17 mũi. Hiện gia đình anh C. đã làm đơn, báo cáo sự việc lên cơ quan chức năng.

Anh C. hiện đang điều trị trong viện

(Theo Đời sống và Pháp luật)

 

XEM THÊM