Xin lỗi, ông đi quá xa rồi ông Nguyễn Thanh Hải ơi!

Bạn đọc Nguyễn Văn Đạt bình luận: Ông Nguyễn Thanh Hải này đi quá giới hạn và tự xem mình cao hơn pháp luật kỷ cương, hứa hẹn đủ điều. Hứa cái mình không làm được. Cơ quan chức năng cần làm rõ xử lý nghiêm nếu có sai phạm.

Bạn đọc Tư Ông viết: “Thực sự ông Nguyễn Thanh Hải đã gây ra những thông tin không ngờ khiến dư luận xôn xao khi đã đăng lên youtube nói rằng Tuấn (Lê Quốc Tuấn, còn gọi là Tuấn “khỉ”, kẻ gây án tại Củ Chi, đang bị Công an truy bắt) đã gọi cho ông muốn ra đầu thú. “Hiệp sĩ” hứa sẽ đưa Tuấn về thăm vợ con trước khi đưa đến công an. Nói thật, mới nghe qua thôi là tôi đã thấy khó chịu với việc này, bởi nó có cái gì đó rất hài”.

Bạn đọc Thanh Hà thì viết “Chả biết thực tế thế nào, có thể là thiện, có thể là ác. Nhưng tôi nghĩ nếu là thiện đi nữa thì ông Hải đã rất thiếu suy xét khi đưa thông tin nêu trên lên youtube. Việc này, vô tình gây nhiễu phương án tác chiến của công an để tên Tuấn khỉ có thêm cơ hội lẩn trốn, gây hoang mang cho người dân…”.

Ông Nguyễn Thanh Hải đăng lên youtube nói Tuấn “khỉ” đã gọi cho ông muốn ra đầu thú, đã gây xôn xao dư luận.

Bạn đọc Nông Dân thì bức xúc: “hiệp sĩ” Hải hứa sẽ đưa Tuấn “khỉ” về thăm vợ con trước khi đưa đến công an. Đi quá xa rồi ông Hải ơi. Nếu công an chứng minh được ông Hải và người mạo danh Tuấn “khỉ” đã dàn xếp việc này, thì đủ yếu tố để khởi tố hình sự về tội tung tin giả gây chệch hướng điều tra.

Bạn đọc Nguyễn Văn Đạt bổ sung thêm: “Anh Hải này đi quá giới hạn và tự xem mình cao hơn pháp luật kỷ cương, hứa hẹn đủ điều. Hứa cái mình không làm được. Cơ quan chức năng cần làm rõ xử lý nghiêm nếu có sai phạm”.

“Mong cơ quan chức năng sớm làm sáng tỏ mọi chuyện để người dân biết rõ thực hư vụ việc “ồn ào” này”; “Những người sai phạm, mạo danh, tung tin không đúng sự thật làm nhiễu loạn thông tin và gây khó khăn cho lực lượng công an, hoang mang dư luận cần phải xử phạt nặng để làm gương”; “Xác minh rõ và xử lý nghiêm minh vì hành động này là không thể “giỡn được” với bất kỳ lý do hoặc ý đồ gì”- nhiều bạn đọc đề nghị.

Theo Hiếu Trung/ Báo Người Lao Động

Đừng bỏ lỡ