Xe Mazda 3 lao với ‘tốc độ bàn thờ’, húc đổ tường nhà dân ven đường

Chiếc Mazda 3 phóng như bay với tốc độ kinh hoàng, đâm trực diện vào cột biển báo và cổng nhà dân dẫn tới vỡ nát đầu, rụng bánh, biến dạng thân xe.

Theo báo Giao thông, vụ tai nạn xảy ra khoảng 10h35 phút ngày 9/1, trên đường tỉnh 295 đoạn thuộc địa phận thôn Trung Đồng, xã Bảo Đài (Bắc Giang).

Xe Mazda 3 lao vút với “tốc độ bàn thờ”, đâm vào nhà dân vỡ nát đầu

Trong lúc điều khiển ô tô con nhãn hiệu Mazda 3 BKS 98A-575.10 đi vào đoạn đường cong cua, nam tài xế (là chủ xe) không làm chủ tốc độ đã lao trực diện vào cột biển báo trước cửa nhà văn hóa thôn Trung Đồng, đâm tiếp vào cổng nhà dân rồi văng sang bên trái đường, làm đổ tường một nhà dân khác.

Cú đâm mạnh ở tốc độ cao khiến chiếc xe Mazda 3 nát bét đầu và hư hỏng nặng. Nắp capo bị vỡ toác để lộ khoang động cơ bên cũng vỡ nứt nhiều bộ phận. Kính lái rời khỏi thân xe. Túi khí bung, cụm càng trước gãy và bánh xe văng ra. Rất may, vụ tai nạn xảy ra khi đoạn đường vắng, không có người và xe qua lại.

Thông tin trên VietNamNet, tài xế là anh Đặng Văn T (SN 1995), trú tại thôn Quê, xã Bảo Đài. Chiếc xe Mazda 3 trong vụ tai nạn là xe mới mua thuộc phiên bản Sport. Mặc dù xe biến dạng mạnh nhưng anh T chỉ bị thương và được người dân trong thôn nhanh chóng đưa đến bệnh viện.

Ngay khi nhận được thông tin vụ việc, Công an huyện Lục Nam đã chỉ đạo tổ công tác đến khám nghiệm hiện trường, điều tra, làm rõ vụ việc.

Do nam tài xế đang bị thương vùng mặt nên không thể kiểm tra nồng độ cồn qua hơi thở, lực lượng chức năng đã tiến hành lấy máu để xét nghiệm chất kích thích trong cơ thể.

Tại bệnh viện, nam tài xế khai nhận không sử dụng rượu bia, nguyên nhân vụ việc là do thiếu tập trung trong lúc điều khiển xe đi qua đoạn đường cong cua dẫn đến vụ việc đáng tiếc.

Hình ảnh từ hiện trường:

Toàn bộ hiện trường xác xe Mazda3 trong vụ tai nạn được cứu hộ

Biên Thùy (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/xe-mazda-3-lao-voi-toc-do-ban-tho-huc-do-tuong-nha-dan-ven-duong-d203698.html

XEM THÊM