Xe máy bốc cháy sau khi đâm đổ cổng bê tông, một người tử vong

Chiếc xe máy di chuyển với tốc độ cao đâm vào khối bê tông cổng chào, bốc cháy làm một người tử vong, người còn lại bị thương nặng.

Hiện trường vụ tai nạn.

Tối 12/2, lãnh đạo UBND xã Giang Sơn Đông (huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn giao thông khiến hai người thương vong.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 15h cùng ngày (mùng 3 Tết Giáp Thìn) tại khu vực cổng làng Yên Tân, xã Giang Sơn Đông, một nam thanh niên (chưa xác định được danh tính) điều khiển xe máy BKS 37N1-150.xx chở một thanh niên khác di chuyển trên đường với tốc độ khá lớn.

Khi đến khu vực cổng chào của làng, chiếc xe máy lao thẳng vào mảng tường bằng bê tông của cổng chào. Cú va đập mạnh khiến xe máy lao xuống ruộng, bị mảng tường bê tông vỡ đè lên.

Theo người dân địa phương, sau tiếng động mạnh do va chạm, có một tiếng nổ phát ra. Người dân đến nơi thấy bức tường bê tông đổ, vỡ, đè lên xe máy và hai nạn nhân, xe máy bốc cháy.

Người dân giúp dập lửa, đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Khi mọi người dập tắt lửa, phát hiện một nạn nhân tử vong. Người còn lại bị thương nặng, được chuyển đến cơ sở y tế cấp cứu. Được biết, trên người các nạn nhân không có giấy tờ tùy thân.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Thu Hiền (Tiền Phong)

https://tienphong.vn/xe-may-boc-chay-sau-khi-dam-do-cong-be-tong-mot-nguoi-tu-vong-post1611911.tpo

XEM THÊM