Xe khách va chạm với xe container, 5 người tử vong, nhiều người bị thương

Vụ tai nạn giao thông giữa xe container và ô tô khách đang lưu thông trên tuyến quốc lộ 2 (đoạn qua huyện Yên Sơn, Tuyên Quang) khiến 5 người tử vong tại chỗ, 5 người bị thương.

Sáng 5/3, đại diện Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết, vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên quốc lộ 2 (đoạn qua xã Tứ Quận, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang) giữa xe container và ô tô khách làm 5 người chết, 5 người bị thương.

Cụ thể, khoảng 1h36 cùng ngày, ô tô khách mang BKS 23F-000.XX lưu thông trên quốc lộ 2, theo hướng Hà Giang – Tuyên Quang, đến Km151 thì xảy ra va chạm với xe container mang biển số 15C- 075.XX, kéo theo rơ moóc 15R- 008.XX.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông giữa ô tô khách và xe container (Ảnh: Trần Tuấn)

Vụ tai nạn khiến ô tô khách biến dạng, phần giường nằm bị bẹp. Lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Tuyên Quang được huy động để cắt dỡ, cứu những người bị nạn. Còn xe container bị lật đổ ra đường.

“Hậu quả vụ tai nạn khiến 5 người chết tại chỗ, 5 người khác được đưa đi cấp cứu”, đại diện Cục CSGT thông tin.

Xe container bị lật sau vụ tai nạn (Ảnh: Trần Tuấn)

Toàn bộ phần giường nằm của ô tô khách bị biến dạng (Ảnh: Trần Tuấn)

Ngay khi nhận được tin báo, Phó Giám đốc Công an tỉnh Tuyên Quang cùng Trưởng Phòng CSGT và Trưởng Công an huyện Yên Sơn đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo công tác cứu nạn, cứu hộ.

Lực lượng CSGT cũng đã kiểm tra nhanh nồng độ cồn, chất ma túy với 2 tai xế điều khiển ô tô nhưng không phát hiện vi phạm.

Hiện Công an tỉnh Tuyên Quang đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đình Hiếu

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/o-to-khach-va-cham-voi-xe-container-tren-quoc-lo-2-5-nguoi-tu-vong-tai-cho-2256045.html

 

XEM THÊM