Xe CSGT huyện va chạm xe máy khác, 3 người nguy kịch

Chiến sĩ cảnh sát giao thông ở huyện Cần Giờ (TP.HCM) trong lúc đuổi theo nam thanh niên chạy xe máy có dấu hiệu vi phạm giao thông đã va chạm với hai người đi xe máy khác, cả ba nguy kịch.

Chiến sĩ cảnh sát giao thông gặp tai nạn được các chiến sĩ trong tổ công tác đưa đi cấp cứu – Ảnh cắt từ video

Ngày 2-5, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Cần Giờ (TP.HCM) vẫn đang phối hợp các đơn vị liên quan điều tra nguyên nhân vụ tai nạn nghiêm trọng giữa mô tô cảnh sát giao thông và xe máy người dân khiến ba người nguy kịch, nhập viện cấp cứu.

Theo đó, khoảng 7h30 sáng 1-5, tổ công tác của đội cảnh sát giao thông Công an huyện Cần Giờ đang thực hiện nhiệm vụ trên đường Lý Nhơn, thuộc xã An Thới Đông, huyện Cần Giờ. Lúc này, tổ công tác phát hiện một nam thanh niên (18 tuổi) chạy xe máy có dấu hiệu độ, chế, không có gương chiếu hậu, nên một chiến sĩ trong tổ ra hiệu lệnh dừng xe.

Tuy nhiên thanh niên này không dừng lại mà tăng ga bỏ chạy, ngay lập tức, một trung úy cảnh sát giao thông trong tổ công tác điều khiển xe mô tô đặc chủng đuổi theo, hướng từ đường Rừng Sác về cầu Vàm Sát.

Khi đến đoạn đường có khúc cua gấp, chiến sĩ cảnh sát giao thông cầm lái mô tô lấn qua làn đường ngược lại và va chạm mạnh với xe máy chở hai người, cả ba văng xuống đường, hai xe hư hỏng.

Lập tức, ba chiến sĩ khác cùng tổ công tác nhận tin báo của người dân cũng nhanh chóng đến hiện trường, đưa cả ba người bị nạn đến trạm xá gần đó sơ cứu, sau đó chuyển lên bệnh viện tuyến trên cấp cứu, điều trị.

Hiện trường được Công an huyện Cần Giờ phối hợp các đơn vị liên quan phong tỏa, khám nghiệm, lấy lời khai nhân chứng và thanh niên liên quan để phục vụ công tác điều tra nguyên nhân.

Cũng theo nguồn tin, hiện tại một trung úy cảnh sát giao thông vẫn đang trong tình trạng nguy kịch, hôn mê, tụ máu não và đang chờ phẫu thuật. Còn hai người đi xe máy gặp nạn cũng nguy kịch, một người bị chấn thương nặng ở tay, chân, một người chấn thương nặng phần đầu, đang chờ phẫu thuật.

Xe máy của nam thanh niên đã bị Công an huyện Cần Giờ tạm giữ để phục vụ công tác điều tra, nam thanh niên cũng được cho về nhà để chờ thêm kết quả điều tra từ cơ quan chức năng.

Hiện tại Cơ quan cảnh sát điều tra vẫn đang điều tra vụ việc để có hướng xử lý.

Hai người đi xe máy va chạm với xe cảnh sát giao thông cũng bị thương nặng – Ảnh cắt từ video

Chiến sĩ cảnh sát giao thông được đưa vào trạm xá để sơ cứu, chảy nhiều máu – Ảnh cắt từ video

https://tuoitre.vn/xe-csgt-huyen-can-gio-va-cham-xe-may-khac-3-nguoi-nguy-kich-20240502163353542.htm

XEM THÊM