Xe ben lao vào 3 nhà dân, nhiều người bị thương

Một xe ben mất lái, đâm gãy trụ điện rồi lao vào đâm sập phần mái hiên phía trước 3 căn nhà khiến nhiều người bị thương nhẹ, trong đó người phụ nữ bán vé số bị thương nặng.

Ngày 8/8, tại Bình Dương, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra khi một xe ben mất lái, đâm gãy trụ điện và làm hư hại 3 nhà dân khiến nhiều người bị thương.

Thông tin ban đầu, khoảng 11 giờ cùng ngày, xe ben mang biển kiểm soát 61C-157.92 lưu thông trên đường ĐT746 thị xã Tân Uyên, Bình Dương theo hướng về trung tâm thị xã.

Khi xe lưu thông đến ngã ba Mười Muộng, phường Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên thì xe mất lái, lao lên vỉa hè, đâm gãy trụ điện rồi lao vào đâm sập phần mái hiên phía trước của 3 căn nhà.

Theo ghi nhận tại hiện trường, 3 căn nhà bị đổ sập một phần phía trước, một ôtô và xe máy bị hư hỏng nặng. Nhiều mảnh tường vỡ văng khắp nơi, đè nát nhiều đồ đạc.

Vụ tai nạn khiến nhiều người bị thương nhẹ, trong đó người phụ nữ bán vé số bị thương nặng.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt để bảo vệ hiện trường đồng thời điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Đến 14 giờ cùng ngày, hàng chục người dân hiếu kỳ vẫn đứng theo dõi vụ tai nạn. Hiện trường vẫn chưa được giải quyết xong.

Theo người dân, con đường này có lượng xe ben chạy rất nhiều và ẩu khiến người dân đều khiếp sợ khi lưu thông qua đây./.

Nguồn VIETNAM+ : http://www.vietnamplus.vn/binh-duong-xe-ben-lao-vao-3-nha-dan-nhieu-nguoi-bi-thuong/656410.vnp

 

Đừng bỏ lỡ