Xác định được ‘nhân vật’ trong ảnh nhạy cảm nghi của lãnh đạo ngành ở Hậu Giang

Cơ quan chức năng tỉnh Hậu Giang đã xác định được nhân vật trong hình ảnh nhạy cảm nghi của lãnh đạo một ngành ở tỉnh này thời gian qua và đang tiếp tục quy trình xác minh và xử lý.

Hình ảnh xuất hiện trên mạng xã hội nghi là của lãnh đạo cơ quan thi hành án tỉnh Hậu Giang.

Liên quan đến vụ việc lộ hình ảnh nhạy cảm nghi của vị lãnh đạo một ngành của tỉnh Hậu Giang hồi tháng 2, trao đổi qua điện thoại với Tiền phong trưa nay (13/3), ông Cam Quang Vinh – Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Hậu Giang cho biết đoàn làm việc của UBKT Tỉnh ủy vẫn đang tiến hành theo quy trình.

Theo ông Vinh, hiện đã xác định được nhân vật trong hình ảnh là ai, tuy nhiên do đang trong quá trình xác minh nên chưa thể tiết lộ cụ thể. “Hiện nay đoàn vẫn đang làm việc, khi nào có kết quả sẽ thông báo” – Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Hậu Giang cho hay.

Như tin Tiền phong đã đưa, những ngày gần cuối tháng 2 vừa qua, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện hình ảnh “nóng” nghi là của một lãnh đạo ngành dọc ở tỉnh Hậu Giang.

Hình ảnh ghi lại ‘quá trình’ ân ái của đôi nam nữ, trong đó người nam được cho là có ngoại hình giống với một lãnh đạo của cơ quan thi hành án tỉnh Hậu Giang. Hình ảnh được lan truyền khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ đó là quan hệ bất chính…

Theo BÁO TIỀN PHONG : https://www.tienphong.vn/phap-luat/xac-dinh-duoc-nhan-vat-trong-anh-nhay-cam-nghi-cua-lanh-dao-nganh-o-hau-giang-1619868.tpo

 

Đừng bỏ lỡ