Vừa ly hôn, người phụ nữ quay về nhà thì bị chồng cũ đóng cửa, sát hại

Ly hôn xong thì dọn ra ở trọ, người phụ nữ vừa quay về nhà cũ thì bị người chồng ra tay sát hại, nghi do ghen tuông.

Ngày 24/1, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết đang tiếp tục điều tra vụ án người đàn ông sát hại vợ cũ trong phòng ngủ, xảy ra tại xã Tân An, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.

Hiện trường vụ việc.
Theo thông tin ban đầu, bà N.V.P. (43 tuổi, ngụ xã Tân An) ông Nguyễn Minh Phong (43 tuổi) là vợ chồng nhưng đã ly hôn vào cuối năm 2023. Cả hai có 1 con chung là N.H.P (17 tuổi).

Sau khi ly hôn, bà P. thuê nhà trọ tại ấp Tân An Chợ, xã Tân An ở riêng. Hàng ngày, bà P. ăn uống tại nhà cha ruột, tối về ngủ với mẹ ở nhà trọ.

Khoảng 12h ngày 23/1, người con trai về nhà thì thấy cửa khóa trái, P. gọi nhiều lần nhưng không thấy ai trả lời. Lúc này, phát hiện thấy có mùi thuốc sâu nên P. đã tri hô hàng xóm tới cạy cửa kiểm tra.

Khi mọi người cạy cửa vào bên trong thì phát hiện ông Phong và bà P. nằm bất tỉnh trong phòng ngủ. Cả hai có nhiều vết thương trên người.

Qua kiểm tra, bà P. đã tử vong, còn Phong bị thương nặng với vết thương ở vùng cổ và bụng. Gần nơi Phong nằm có một con dao. Sau đó, Phong được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh cấp cứu.

Nhận tin báo, cơ quan công an đã kiểm tra, phát hiện gần hiện trường có con dao Thái Lan là tang vật của vụ án.

Được biết, ông Phong được đưa đi cấu cứu trong tình trạng nguy hiểm đến tính mạng. Còn bà P. tử vong do thủng phổi, thủng tim, mất máu cấp, suy hô hấp cấp.

Bước đầu, cơ quan điều tra nhận định, nguyên nhân ban đầu do Nguyễn Minh Phong ghen tuông, đã dùng dao đâm chết vợ cũ và sau đó tự tử.

Hiện, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Trà Vinh đã cắt cử lực lượng canh giữ Nguyễn Minh Phong tại bệnh viện, và tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

PTH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/vua-ly-hon-nguoi-phu-nu-quay-ve-nha-thi-bi-chong-cu-dong-cua-sat-hai-d205979.html

XEM THÊM