Vừa đăng quang, hoa hậu Bùi Thị Xuân Hạnh bị lập group anti

Kết quả đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ của Bùi Thị Xuân Hạnh đã dấy lên nhiều tranh cãi và nàng hậu bị lập group anti gần 10.000 thành viên.

Tối 31-12-2023, đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Miss Cosmo Vietnam 2023 đã chính thức khép lại với chiến thắng của người đẹp Ninh Bình Bùi Thị Xuân Hạnh và Á hậu 1 được trao cho Hoàng Thị Nhung.

Vượt qua 38 người đẹp trong đêm chung kết, Bùi Thị Xuân Hạnh đã chính thức đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023. Ảnh: VÕ TÙNG

Tuy nhiên, ngay sau khi kết quả được công bố, trên các diễn đàn bàn luận về sắc đẹp đã nhanh chóng nổ ra những cuộc bình luận, chỉ trích về kết quả cuộc thi.

Trên fanpage chính thức của cuộc thi, những bài đăng bị cộng đồng mạng tràn vào thả icon phẫn nộ vì cho rằng kết quả cuộc thi không đủ sức thuyết phục.

Xuân Hạnh bị so sánh không đáp ứng được sắc đẹp lẫn thuyết trình với các người đẹp còn lại trong top 5

Theo đó, nhiều ý kiến cho rằng, nhan sắc của Bùi Thị Xuân Hạnh không nổi bật khi so sánh với thí sinh còn lại của top 5.

Bùi Thị Xuân Hạnh trong trang phục dạ hội

Câu trả lời ứng xử của người đẹp Ninh Bình cũng không xuất sắc bằng Cao Thiên Trang hay Á hậu Hoàng Nhung, thậm chí còn bị cho là lạc đề so với câu hỏi của ban giám khảo.

Bùi Thị Xuân Hạnh trong phần thi trình diễn bikini

Bùi Thị Xuân Hạnh bị cho là lạc đề trong phần thi ứng xử

Không chỉ vậy, ngay khi kết quả được công bố trên các diễn đàn bàn luận về sắc đẹp cũng đã xuất hiện các group anti Hoa hậu Bùi Xuân Hạnh. Đến Hiện tại group anti đã lên đến 9,8 ngàn thành viên.

Hiện tại con số anti fan tham gia nhóm vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại

Group anti Hoa hậu Bùi Xuân Hạnh liên tục tăng thành viên (con số thành viên tính đến trưa 1-1-2024)

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những khán giả dành lời chúc mừng đến Tân Hoa hậu Bùi Xuân Hạnh và Á hậu Hoàng Nhung.

Mặc dù vấp phải những ý kiến tranh cãi nhưng xét từ đầu cuộc thi đến nay, Xuân Hạnh cũng thuộc top thí sinh nổi bật, được dự đoán có khả năng đăng quang Hoa hậu nên ngôi vị mà người đẹp đạt được cũng không có gì quá bất ngờ hay gây sốc.

Tân Hoa hậu và Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023. Ảnh: BTC

Sắp tới Bùi Thị Xuân Hạnh sẽ đại diện Việt Nam dự thi Miss Cosmo – cuộc thi nhan sắc quốc tế đầu tiên do UniMedia thành lập.

THĂNG BÌNH

Nguồn PLO: https://plo.vn/vua-dang-quang-hoa-hau-bui-thi-xuan-hanh-bi-lap-group-anti-post769714.html

 

XEM THÊM