Vụ vợ tố chồng bạo hành, ép quan hệ tình dục ở Tây Ninh: Vợ đòi 500 triệu, bỏ nhà hành nghề nhạy cảm?

Theo tiết lộ từ chính người chồng, vợ mình đòi được trả 500 triệu đồng thì mới rút đơn tố cáo.

Liên quan đến vụ chị La Thị Sang (27 tuổi) tố bị chồng bạo hành, ép quan hệ tình dục ở Tây Ninh, hôm nay 15/3, anh Bùi Trung Tín (39 tuổi, chồng chị Sang) đã lên tiếng cho biết anh bị vợ đòi đưa 500 triệu đồng để rút đơn tố cáo.

“Mục đích chính của vợ tôi tố cáo sự việc ra cơ quan chức năng, cố tình làm căng mọi chuyện là muốn ép tôi đưa cho 500 triệu đồng”, anh Tín nói với báo Đất Việt.

“Mỗi lần nhìn thấy con tôi rất thương, chủ động liên lạc với vợ bảo về thăm con chứ không hề có lời lẽ đe dọa. Tuy nhiên, vợ tôi không về thăm con lần nào mà chỉ chú tâm vào vụ việc tố cáo và yêu cầu tôi chuyển thêm cho 500 triệu đồng sẽ bỏ qua mọi chuyện, rút đơn tố cáo” – anh Tín cho biết.

Tuy nhiên theo khẳng định của người đàn ông này, trước biểu hiện không bình thường của người vợ, anh sẽ không chuyển thêm tiền mà quyết tâm để cho cơ quan chức năng phân xử.

“Vợ tôi bỏ nhà đi làm nghề nhạy cảm, lại có quan hệ không trong sáng với người đàn ông khác mà không quan tâm gì tới chồng con trong một thời gian dài. Khi tôi hỏi thì chính vợ tôi cũng thừa nhận việc có quan hệ tình cảm với người đàn ông khác và muốn ly hôn.

Do bức xúc quá mà tôi có hành vi bạo hành, điều này tôi thừa nhận mình đã sai trong lúc nóng giận. Còn chuyện ép quan hệ thì không bao giờ có chuyện đó, cô ấy vẫn còn là vợ tôi” – anh Tín nói.

Hình ảnh của chị Sang

Trước đó, tối 8/2, Đội Cứu nạn Giao thông Tây Ninh nhận được cuộc gọi cầu cứu của chị La Thị Sang (27 tuổi, ngụ xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng), tố bị chồng đánh đập giã man và còn ép quan hệ tình dục. Ba mẹ ruột của chị Sang ở An Giang lên thăm cũng bị chồng đe doạ.

Nhận được tin báo, các thành viên của đội đã cùng với lực lượng địa phương tổ chức giải cứu thành công chị Sang cùng với ba mẹ ruột của chị.

Đến ngày 14/3, cơ quan chức năng huyện Trảng Bàng – Tây Ninh đã công bố kết luận giám định thương tích của chị La Thị Sang là 4% sức khỏe, kết luận giám định pháp y về tình dục với màng trinh rách cũ, giãn rộng…

Thùy Dương (Nguoiduatin.vn)

Đừng bỏ lỡ