Vụ vợ tố chồng bạo hành, ép quan hệ: Người chồng bất ngờ ‘phản pháo’

Anh Bùi Trung Tín (39 tuổi, ngụ ấp An Bình, xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, Tây Ninh) – người vừa bị cơ quan chức năng ra quyết định xử phạt hành chính về hành vi bạo hành vợ là chị La Thị Sang (27 tuổi) đã lên tiếng.

Ngày 11/2/2020, anh Bùi Trung Tín (39 tuổi, ngụ ấp An Bình, xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, Tây Ninh) – người vừa bị cơ quan chức năng ra quyết định xử phạt hành chính về hành vi bạo hành vợ là chị La Thị Sang (27 tuổi) đã chia sẻ với Đất Việt nguyên nhân khiến anh có hành động khiến dư luận phẫn nộ trong mấy ngày qua.

Anh Tín khẳng định, việc hành hung vợ mình trong tối ngày 5/2 là hoàn toàn sai trái, việc anh bị cơ quan pháp luật xử phạt là hoàn toàn xứng đáng. Nhưng theo anh Tín, đằng sau câu chuyện đó là nỗi bức xúc của một người chồng, người cha trong thời gian dài.

Do mâu thuẫn khi chồng kinh doanh riêng, năm 2017, chị Sang quyết định sang Singapore lao động. Trong quãng thời gian này anh Tín biết được vợ mình có quan hệ ngoài luồng với một người đàn ông ngoại quốc. Anh Tín cho biết: “Tôi có tất cả bằng chứng về việc Sang quan hệ với người đàn ông này, họ đi những đâu, làm những gì trong khách sạn.Trong quãng thời gian từ năm 2017 – 2019, Sang nhiều lần đi về Việt Nam nhưng không phải để thăm chồng con mà là tụ tập chơi bời với bạn bè rồi dẫn nhân tình của mình đi chơi”.

Tất cả những lần đó anh Tín đều biết, chủ động liên hệ với vợ thuyết phục quay trở về với chồng con nhưng Sang không chịu mà một mực đòi ly hôn.

Nói về hành động bạo hành vợ mình vào tối ngày 5/2/2020, anh Sang cho biết lý do là vì Sang để đứa con trai 5 tuổi của hai người nói chuyện qua điện thoại với nhân tình. “Cô ấy bảo con nói chuyện với nhân tình rồi còn bắt con gọi người đó là “bác hai”.

Anh Tín và những vết đánh chị Sang tố cáo. Ảnh: báo Tây Ninh & Tiền Phong

Điều đó khiến tôi rất bức xúc, việc ngoại tình vốn dĩ đã chẳng tốt đẹp gì mà lại còn dơ ra trước mặt con trẻ, như thế sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của con sau này. Vì thế mà tôi mới bức xúc quá, tôi đánh vợ là sai nhưng hành động của Sang đã vượt quá sức chịu đựng của tôi” – anh Tín kể.

Bên cạnh đó, anh Tín cũng phủ nhận chuyện ép vợ mình quan hệ tình dục vào sáng ngày 6/2. “Còn về việc tôi chụp ảnh vợ chồng thân mật cho bạn, sự thật là trước đây vợ chồng tôi có một số bức ảnh làm kỷ niệm. Khi biết vợ có nhân tình, tôi có gửi một vài tấm đó cho nhân tình của cô ấy với mục đích thông báo cho người đàn ông kia biết, Sang đã có gia đình, sống hạnh phúc. Đó giống là việc tôi cảnh báo người đàn ông kia hơn là chủ ý bêu xấu vợ mình trước mặt người khác”.

Trước đó, UBND xã An Tịnh đã tống đạt quyết định xử phạt hành chính với đối tượng Bùi Trung Tín (SN 1981) về hành vi đánh vợ là chị La Thị Sang (SN 1991). Đồng thời, Công an thị xã Trảng Bàng đang xác minh vụ việc trên.

Chiều ngày 10/2, chị La Thị Sang đã đến Công an xã An Tịnh trình bày và nộp đơn yêu cầu xử lý hình sự đối với Bùi Trung Tín. Đồng thời đề nghị được giám định thương tật vết thương do bị đánh. Chị Sang trình bày chồng là Bùi Trung Tín đã có hành động đánh đập chị dã man, Tiền Phong cho hay.

Theo nội dung đơn trình bày, tối 5/2, Tín đã đánh vào đầu, mặt, đá vào người chị Sang, sau đó rút dây nịt da mà Tín đang đeo trên người quất liên tục vào lưng nạn nhân. Trong lúc Sang mệt và ngủ thiếp đi, Tín lôi Sang dậy và tiếp tục đánh đập, dùng kéo cắt tóc Sang, rồi dùng dây nịt quất vào người Sang. Sau đó, Tín cưỡng bức Vợ quan hệ tình dục, dùng điện thoại chụp lại hình ảnh…

“Tôi cảm thấy mình bị xúc phạm thể xác và tinh thần rất nặng nề. Trong lúc hành hạ, đánh đập tôi, tôi đã cố la lên cầu cứu nhưng không có ai nghe thấy. Nay tôi làm đơn này gửi đến các đơn vị chức năng để tố cáo hành vi của chồng tôi là Bùi Trung Tín, đồng thời yêu cầu xử lý hình sự đối với hành vi của Bùi Trung Tín theo pháp luật để trả lại công bằng cho tôi”, đơn của chị La Thị Sang nêu.

Đáng chú ý, theo lời mẹ đẻ chị La Thị Sang là bà Trần Thị Béo trao đổi với báo chí cho rằng, Sang từng phát hiện chồng có mối quan hệ ngoài luồng bên ngoài và đòi bỏ về ngoại nhưng đành nhẫn nhịn vì con nhỏ. Tuy nhiên, khoảng hơn 1 năm trước, Sang tiếp tục phát hiện chồng có bồ. Do quá thất vọng với chồng, Sang đã bỏ sang Singapore làm việc. Đầu tháng 2/2020 thì Sang trở về nước.

“Tín theo dõi thì biết được cái Sang về nước tại sân bay Đà Nẵng, nó tìm đến tận nơi bắt cái Sang về nhà để vợ chồng tiếp tục chung sống nhưng cái Sang không chịu nên hai đứa mới xảy ra xô xát”, bà Béo trao đồi với báo chí.

theo Đời sống Việt Nam

https://doisongvietnam.vn/vu-vo-to-chong-bao-hanh-ep-quan-he-nguoi-chong-bat-ngo-phan-phao-84205-3.html

 

Đừng bỏ lỡ