Vụ thuê phòng khách sạn để bắt ghen chồng: Công an tạm giữ hình sự người vợ

Cơ quan CSĐT Công an TP Tuy Hòa tạm giữ hình sự bà Thúy để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích cho chồng mình cùng một phụ nữ khác. Bà Thúy là người thuê phòng kế bên trong cùng khách sạn với chồng để đánh ghen.

Chiều 22-2, trao đổi với PLO, Thượng tá Nguyễn Hữu Sơn, Trưởng Công an TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên cho biết Cơ quan CSĐT đã ra quyết định tạm giữ bà Nguyễn Thị Lệ Thúy (35 tuổi, ngụ thị xã Đông Hòa) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Bà Thúy là nghi phạm đã dùng dao tấn công gây thương tích cho chồng là ông PNH (38 tuổi, ngụ thị xã Đông Hòa, Hiệu phó một trường Tiểu học) và bà LTTQ (38 tuổi, ngụ thị xã Đông Hòa). Trong đó, bà Q phải đi cấp cứu với nhiều vết thương trên cơ thể.

Bà Q được đưa đi cấp cứu với nhiều vết thương trên người do đòn ghen của bà Thúy. Ảnh: CA

Như PLO đã đưa tin, trưa 21-2, ông H cùng bà Q đến một khách sạn ở phường 7, TP Tuy Hòa, thuê phòng nghỉ.

Theo cảnh sát, do nghi ngờ chồng ngoại tình nên bà Nguyễn Thị Lệ Thúy theo dõi và đến thuê phòng kế bên trong cùng khách sạn để bắt ghen. Khi đi bà Thúy mang theo hai con dao.

Thấy chồng đi trong phòng đi ra, bà Thúy cầm dao kề gần cổ yêu cầu ông H mở cửa nhưng ông này gạt tay, bỏ đi.

Lúc này, bà Thúy cầm dao tấn công trúng lưng ông Hải. Chưa dừng lại, bà Thúy đập cửa phòng yêu cầu người bên trong mở cửa. Sau khi cửa mở, bà Thúy dùng dao khống chế, tra hỏi, tấn công bà Q làm người này bị thương ở vùng mặt, đầu, tay.

Công an phường 7 có mặt sau đó, phối hợp Cơ quan CSĐT Công an TP Tuy Hòa đưa nạn nhân đi cấp cứu, điều tra vụ việc.

Xuân Hoát

Nguồn PLO: https://plo.vn/vu-thue-phong-khach-san-de-bat-ghen-chong-cong-an-tam-giu-hinh-su-nguoi-vo-post777182.html

XEM THÊM