Vụ thi thể lìa đầu ở chưng cư quận 7: Nghi do tự tử

Công an xác định danh tính người phụ nữ tử vong, đầu lìa khỏi cơ thể trong chung cư tại quận 7 và bước đầu xác định nguyên nhân về cái chết này.

Ngày 9-11, Công an quận 7, TP.HCM vẫn đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc một người phụ nữ được phát hiện tử vong lìa đầu trong chung cư Hoàng Anh Thanh Bình.

Công an khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc. Ảnh: CM

Theo công an, bước đầu, danh tính người phụ nữ được xác định là Ngô Thị A.T, 33 tuổi, cư trú tại tầng 31, Block B của chung cư.

Bà T có tiền sử bệnh trầm cảm, công tác khám nghiệm hiện trường không phát hiện có dấu hiệu bất thường.

Một nguồn tin cho biết, công tác khám nghiệm hiện trường công an phát hiện có nhiều vết va đập dọc giếng trời từ các lầu trên cao xuống lầu 3. “Rất có thể khi va đập đã khiến đầu nạn nhân lìa” – người này nói thêm.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: CM

Theo các cư dân, bà T sinh sống với em gái và cháu, thời gian gần đây nạn nhân có biểu hiện không bình thường về tâm lý. “Thời điểm xảy ra vụ việc, chúng tôi chỉ nghe tiếng ầm khi rớt xuống, không nghe thấy tiếng la hét nào”, một người dân nói.

Như PLO đã đưa tin, chiều ngày 8-11 người dân phát hiện thi thể nữ giới lìa đầu tại khu vực giếng trời lầu 3 của chung cư. Người dân sau đó đã trình báo cơ quan chức năng để điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo PLO

https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/vu-thi-the-lia-dau-o-chung-cu-quan-7-nghi-do-tu-tu-948966.html

Đừng bỏ lỡ