Vụ sạt lở vùi lấp 6 người trong gia đình ở Quảng Trị: Một nạn nhân đang mang thai tháng thứ 7

Lãnh đạo huyện Hướng Hoá cho biết 6 thành viên trong một gia đình ở xã Húc đất đá bị sạt lở vùi lấp có một người đang mang thai tháng thứ 7.

Chiều 18/10, ông Lê Minh Tuấn- Bí thư huyện uỷ huyện Hướng Hoá, tỉnh Quảng Trị cho biết trong số 6 nạn nhân tử vong trong vụ sạt lở núi ở xã Húc có một người đang mang thai tháng thứ 7.

“Sau khi hoàn tất công tác tìm kiếm các nạn nhân, chiều nay chính quyền địa phương cùng người dân đã đưa 6 thi thể an táng theo phong tục địa phương. Được biết, trong số 6 người gặp nạn có bà A. vợ ông Hồ Văn Phơi (thôn Tà Rùng, xã Húc, huyện Hướng Hóa) đang mang thai tháng thứ 7”, ông Tuấn cho biết.

Thi thể của 4 người còn lại được tìm thấy trong sáng nay.

Trước đó, vào khoảng 18h ngày 17/10, trên địa bàn huyện Hướng Hóa (Quảng Trị) đã xảy ra vụ sạt lở đất khiến 6 người trong 1 gia đình bị đất, đá vùi lấp.

Thời điểm xảy ra vụ việc, do nước lũ làm trôi cầu tràn vào khu vực có nhà dân bị sập nên lực lượng của xã và huyện Hướng Hóa không tiếp cận được hiện trường. Đến tối cùng ngày, các lực lượng chức năng và người dân đã tìm thấy được 2 thi thể gồm vợ ông Phơi là Hồ Thị A. và người con là Hồ Thị H.

Theo Pháp luật và bạn đọc

http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vu-sat-lo-vui-lap-6-nguoi-trong-gia-dinh-o-quang-tri-mot-nan-nhan-dang-mang-thai-thang-thu-7-16220181017115887.htm

Đừng bỏ lỡ