Vụ phụ huynh giật tóc, tát thẳng vào mặt bé gái 2 tuổi ngay tại trường mầm non: Người cha không chấp nhận tin nhắn xin lỗi

“Không thể vì bảo vệ con mình mà đánh con người khác được, đặc biệt cháu bé mới có 2 tuổi nói còn chưa rõ, chưa nhận thức được mọi việc…”, bố bé A. chia sẻ.

Sáng 1/10, trao đổi với PV, đại diện trường mần non Trumskids (phường Cốc Lếu, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai) xác nhận có sự việc một học sinh tại đây bị phụ huynh của bạn hành hung.

Đại diện Trường mầm non Trump Kids cho biết, vào khoảng 16h 16 phút ngày 30/9, tại lớp Nhà Trẻ 24-36 tháng D2, hai bé Phạm Trương B.A. và bé Hoàng C.T. (2 tuổi), trong lúc chơi đồ chơi có tranh giành đồ chơi với nhau, bé Phạm B.A. định cắn vào tay trái bé C.T.

Thấy vậy, bé T. hoảng sợ và khóc thì đúng lúc này anh Hoàng Văn Hùng (bố bé T.- PV) đến đón con. Khi thấy con khóc, anh này có hỏi giáo viên phụ trách lớp là con làm sao, giáo viên trình bày là hai bạn chơi đồ chơi và giằng nhau.

Ngay sau đó, anh Hùng có nói những lời không hay với bé B.A., rồi có những hành động không đúng như đánh, giật tóc, tát vào đùi bé A.

Trước khi ra về, anh Hùng còn bắt bé xin lỗi.

Phẫn nộ clip người đàn ông túm tóc đe dọa, thẳng tay tát vào mặt bé gái ngay trong lớp mầm non vì tranh giành đồ chơi với con mình

Sau khi ông ngoại đến đón bé A. giáo viên chủ nhiệm có trao đổi với ông và gọi điện báo cáo tình hình với mẹ bé.

Đến khoảng 17h45 phút, giáo viên chủ nhiệm báo cáo tình hình với ban giám hiệu. Sau đó, nhà trường cùng lực lượng chức năng làm bản tường trình và đến viện thăm bé B.A.

Trưa nay, anh Giang (bố cháu B.A.) cho biết, hiện con gái anh sức khoẻ đã ổn định nhưng bị ảnh hưởng tâm lý.

Anh khẳng định gia đình mong muốn cơ quan pháp luật làm sáng tỏ sự việc để tránh những trường hợp đáng tiếc tương tự có thể xảy ra.

Theo lời anh Giang, trong sáng nay, gia đình anh Hùng đã gọi điện nhưng anh không nghe.

Sau đó, anh Hùng có nhắn tin cho anh Giang để xin lỗi nhưng anh Giang không chấp nhận.

“Không thể vì bảo vệ con mình mà đánh con người khác được, đặc biệt cháu bé mới có 2 tuổi nói còn chưa rõ, chưa nhận thức được mọi việc…”, anh Giang bức xúc nói.

Anh chia sẻ, sau khi xem đoạn video con bị đánh bản thân cảm thấy rất bức xúc, bực tức.

“Không hiểu vì sao một người lớn mà lại có thể hành động như vậy được. Nếu như các bé chơi với nhau đã nhiều lần tranh giành, đánh chửi nhau trong lớp thì anh Hùng có thể bảo với vợ chồng tôi để tìm cách giải quyết.

Đây chỉ vì sự việc nhỏ của những đứa trẻ mới có 2 tuổi mà anh ấy lại lao vào đánh, chửi con tôi như vậy là không chấp nhận được…”, anh Giang nói.

Sáng 1/10, Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai đã có buổi làm việc với Trường mầm non Trumpkids, sau khi nhận được thông tin bé gái 2 tuổi học tại trường bị anh Hoàng Văn Hùng (là bố của bạn học cùng lớp) hành hung.

Đại diện trường mầm non Trumskids cho hay, người đàn ông trên là phụ huynh của bé gái bị giành đồ chơi. Thời điểm xảy ra vụ việc là lúc tan tầm, các phụ huynh tới đón con nên có thể vào lớp học.

Vị đại diện trường cũng cho biết, cô giáo mới có một năm kinh nghiệm trong dạy học nên không phản ứng kịp thời.

“Quan điểm của nhà trường là phản đối hành động bạo lực như vậy nên ngay sau khi xảy ra chúng tôi đã báo cáo sự việc cho cơ quan chức năng”, đại diện trường nói.

Một cán bộ Phòng giáo dục đào tạo thành phố Lào Cai cho biết, ngay sau khi sự việc xảy ra đơn vị đã xuống làm việc với nhà trường và phụ huynh học sinh.

Trumskids là trường mầm non tư thục tại phường Cốc Lếu (TP. Lào Cai), trường có 110 học sinh, 20 giáo viên chia thành 6 lớp học.

Theo Người đưa tin

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vu-phu-huynh-giat-toc-tat-thang-vao-mat-be-gai-2-tuoi-ngay-tai-truong-mam-non-nguoi-cha-khong-chap-nhan-tin-nhan-xin-loi-tintuc708061

Đừng bỏ lỡ