Vụ nữ sinh lớp 12 tử vong trong nhà nghỉ: Phẫu thuật cứu sống người bạn trai

Sau phẫu thuật, bạn trai của nữ sinh tử vong trong nhà nghỉ ở Đắk Lắk đã ổn định sức khỏe, được chuyển xuống khoa ngoại của Bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên điều trị.

Ngày 23/2, liên quan tới vụ phát hiện nữ sinh tử vong còn bạn trai trọng thương trong nhà nghỉ ở Đắk Lắk, một nguồn tin của PV VietNamNet cho biết sức khỏe của anh T.Đ.P. (SN 1995, trú tại thôn 2, xã Hội Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An) đã ổn định sau khi được phẫu thuật kịp thời.

Nhà nghỉ S.P. là nơi phát hiện vụ việc (Ảnh: CTV)

Theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên, anh P. bị 3 vết thương nặng do dao đâm, ca phẫu thuật kéo dài 2 giờ đồng hồ.

“Sau khi phẫu thuật, anh P. được chuyển xuống khoa ngoại tiếp tục điều trị. Hiện sức khỏe của anh P. đã ổn định”, đại diện Bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên cho hay.

Trước đó, vào khoảng 12h trưa 22/2, ông Nguyễn Tất H. (SN 1967), chủ nhà nghỉ S.P. bất ngờ phát hiện anh T.Đ.P. và chị T.N.Y.N. (SN 2006, trú thôn 3, xã Ea M’Lay, huyện M’Đrắk) có nhiều vết thương trên người.

Ngay sau đó Công an xã Ea Riêng đã đưa 2 người đi cấp cứu tại Bệnh viện huyện M’Đrắk. Tuy nhiên, chị N. đã tử vong, còn anh P. chuyển đi cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên.

Theo Chủ tịch UBND xã Ea Riêng Phạm Vĩnh Hồng, hai người trên có quan hệ tình cảm, chị N. đang là học sinh lớp 12 của một trường THPT trên địa bàn huyện M’Đrắk.

Con dao được cho là có liên quan đến vụ việc. Ảnh: CACC

Qua xác minh ban đầu của cơ quan công an, vào ngày 21/2, anh P. đón xe khách từ Nghệ An vào huyện M’Đrắk (Đắk Lắk) rồi thuê phòng tại nhà nghỉ S.P.

Sáng 22/2, chị N. đến nhà nghỉ trên và lên phòng số 1 để gặp anh P. Khi đến nơi chị N. có nhắn tin thông báo cho bạn học cùng lớp là đang ở nhà nghỉ với anh P.

Hải Dương

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/vu-nu-sinh-tu-vong-trong-nha-nghi-o-dak-lak-phau-thuat-cuu-song-nguoi-ban-trai-2252136.html

XEM THÊM