Vụ người đàn ông khỏa thân chết trong phòng trọ: Lợi dụng lúc bạn đi vắng, rủ vợ bạn sang ‘vui vẻ’

Người phụ nữ nửa đêm phát hiện người đàn ông cùng phòng trọ chết trong tình trạng khỏa thân khai, vì chồng đi vắng, sợ ma nên qua nhà nạn nhân ‘vui vẻ’. Sau khi quan hệ, người ngày cho bà tiền mua sữa cho con.

Như đã đưa tin, ngày 1/11, Công an tỉnh Bình Dương tiếp nhận thông tin, một người đàn ông khỏa thân chết bất thường tại phòng trọ ở khu dân cư 434, phường Bình Hòa (TP Thuận An, tỉnh Bình Dương). Nạn nhân được xác định là ông Vi Văn V. (SN 1978).

Công an xác định, tối ngày 31/10, một người phụ nữ chở theo con nhỏ qua phòng trọ của ông V. chơi rồi ngủ lại đó. Đến nửa đêm phát hiện cơ thể nạn nhân tím tái. Người phụ nữ này la hét cầu cứu với hàng xóm xung quanh.

Nghe tiếng la thất thanh, hàng xóm chạy sang kiểm tra thì phát hiện ông V. đã tử vong. Ngay sau đó, người dân trình báo sự việc đến Công an.

Người phụ nữ đưa con sang chơi và ngủ lại nhà ông V. được xác định là đã có chồng con. Tuy nhiên, người này và ông V. lại nảy sinh quan hệ tình cảm ngoài luồng.

Nhận được tin báo án của người dân, Công an vào cuộc tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi xác định nguyên nhân tử vong. Đến ngày 2/11, báo chí đưa tin, ông Vi Văn V. tử vong trong lúc đang quan hệ tình dục với tình nhân.

Hiện trường vụ án

Còn tờ Đất Việt đưa tin, đại diện UBND phường Bình Hòa cho biết, nạn nhân làm công nhân ở địa bàn tỉnh Bình Dương và thuê trọ ở gần nơi làm việc. Nạn nhân sống một mình trong nhà trọ, không vợ con. Còn tình nhân của ông này thuê trọ ở cách đó không xa.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an đã lấy lời khai của những người liên quan. Người phụ nữ cho biết, do chồng đi vắng, sợ ma nên đã qua nhà ông V..

Tuy nhiên, cơ quan điều tra xác định, ông V. có gọi điện rủ người phụ nữ này qua nhà để quan hệ tình dục. Sau khi vui vẻ, ông V. cho tiền để mua sữa cho quan.

Cơ quan chức năng tổ chức khám nghiệm hiện và xác định không có dấu vết của trộm cướp, cũng không có dấu hiệu ẩu đả. Khám nghiệm tử thi sơ bộ xác định, ông V. chết do nhồi máu cơ tim. Cơ quan điều tra đã liên lạc với gia đình nạn nhân để nhận thi thể.

Theo một nguồn tin khác, nạn nhân V. và chồng của tình nhân từng làm việc chung, có quen biết nhau. Do là chỗ quen biết nên ông V. có số điện thoại của vợ bạn. Sau đó, nhân lúc bạn đi vắng thì rủ vợ bạn sang “vui vẻ”.

Hiện Công an vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Hương Quỳnh

Nguồn Doanhnhanvn.Vn : https://doanhnhanvn.vn/dien-bien-moi-nhat-vu-nguoi-dan-ong-chet-trong-phong-tro-22707.html

Đừng bỏ lỡ