Vũ Khắc Tiệp lần thứ 3 đi cách ly vì chung cư đang ở có người tiếp xúc với ca 91 nhiễm Covid-19

Ai cũng êm đềm kết thúc thời hạn cách ly trong vòng 14 ngày thế nhưng hiện tại đã qua gần 1 tháng, Vũ Khắc Tiệp lẩn quẩn với hai chữ cách ly.

Cách đây một tháng, vào ngày 24/2, Vũ Khắc Tiệp rời Milan (Ý) sau khi tham dự hai tuần lễ thời trang để trở về Việt Nam. Lúc này, vì chưa có lệnh cách ly tập trung với người từ châu Âu về nên Vũ Khắc Tiệp được hướng dẫn cách ly tại nhà.

Theo chia sẻ trên MXH thì chỉ có Vũ Khắc Tiệp là chống đối việc cách ly dẫn đến quá trình cách ly của anh kéo dài… cả tháng trời mà chưa dừng. Đây là một trong những trường hợp khiến dân mạng không biết “nên cười hay nên khóc”

Tuy nhiên, trong quá trình tự cách ly, ông bầu nhiều lần bị cư dân khu chung nơi anh ở tại quận 2 tố cáo anh đi ra khỏi nhà. Lần cuối cùng kiểm tra, Vũ Khắc Tiệp cũng không có mặt ở nhà. Bên cạnh đó, lúc này ca bệnh số 17 vừa được xác nhận và có đi dự 2 tuần lễ thời trang, vì vậy Vũ Khắc Tiệp được chuyển đi cách ly tập trung.

Vũ Khắc Tiệp tại nơi cách ly tập trung.

Tại nơi cách ly, Vũ Khắc Tiệp đã khiến cư dân mạng phẫn nộ khi có những lời lẽ chê bai, cho rằng điều kiện cách ly kém, không khí ngột ngạt. Sau khi bị cộng đồng mạng ném đá dữ dội, Vũ Khắc Tiệp đã lên tiếng xin lỗi :“Xin lỗi tất cả mọi người vì đã để mọi người phải suy nghĩ – ông bầu viết trên trang cá nhân trưa 11-3 – Điều áy náy và dằn vặt nhất những ngày qua là không tự ý thức, nâng cao hiểu biết để tự giác cách ly ở nhà những ngày đầu về nước, kể cả là khi chưa có lệnh cách ly từ chính quyền (từ 28-2 – PV)… Đây là bài học lớn cho cuộc đời về sau”.

Những tưởng sau 14 ngày cách ly tập trung, Vũ Khắc Tiệp đã hoàn toàn được tự do và không dính dáng gì đến hai chữ cách ly nữa thì ngày 22/3, ban quản lý Masteri Thảo Điền (quận 2, TP.HCM) cho biết nơi này đã phong tỏa khu B tòa nhà T4 từ đêm 21/3. Việc phong tỏa được thực hiện do có cư dân tại đây tiếp xúc gần với bệnh nhân thứ 91 dương tính với Covid-19. Chung cư Masteri Thảo Điền chính là nơi ở của ông bầu Vũ Khắc Tiệp.

Một vài tòa nhà trong khu chung cư nơi ông bầu Vũ Khắc Tiệp ở đang bị phong tỏa.

Chung cư cao cấp Masteri ở phường Thảo Điền đã được cách ly từ đêm 22/3 (Ảnh: Nhịp sống Việt)

Những cư dân ở chung cư Masteri đã đến quán bar Buddha vui chơi cùng thời điểm với phi công người Anh. Theo ghi nhận từ chiều 22/3, 2 đầu tuyến đường D10 đi qua toà nhà T4 (khu B) của chung cư Masteri đã được lập hàng rào cách ly, mỗi bên đều có bảo vệ túc trực để hướng dẫn người dân hạn chế ra vào.

“Ông bầu chân dài” Vũ Khắc Tiệp sống ở toà T4. Trước đó, Vũ Khắc Tiệp đã cách ly tại nhà lần 1 sau khi đi sự kiện thời trang từ Ý về, sự kiện có bệnh nhân số 17 trốn khai báo lịch sử y tế và dương tính với Covid-19 và bệnh nhân số 32 là người tiếp xúc với bệnh nhân số 17 cũng dương tính với Covid-19.

Sự trùng hợp này đã khiến cộng đồng mạng vừa thương vừa buồn cười. Nhiều người cho rằng hẳn Vũ Khắc Tiệp là người “nhọ” nhất mùa dịch này vì loanh quanh cả tháng chưa thoát được 2 chữ “cách ly”.

Mới đây, Vũ Khắc Tiệp đăng tải trên instagram cá nhân hình ảnh mới với caption :”Trải qua thời gian này mới thấy trân trọng những lúc bình yên, tự do và thoải mái.” Với sự lạc quan này, có vẻ việc khu nhà T4 của chung phong tỏa không ảnh hưởng tới ông bầu Vũ Khắc Tiệp sau khi hết thời hạn cách ly.

Hình ảnh vừa đăng tải của ông bầu Vũ Khắc Tiệp.

Anh dường như không bị ảnh hưởng bởi tin tức tòa nhà nơi mình sinh sống đang phong tỏa.

Theo: HNXG

Nguồn : https://quiznhe.com/vua-so-nho-goi-ten-v-k-t-lan-thu-3-di-cach-ly-vi-chung-cu-dang-song-co-nguoi-tiep-xuc-voi-ca-91-nhiem-covid-19-601516.html

Đừng bỏ lỡ