Vụ kẻ nghiện ma túy chặt đầu cụ ông thăm mộ ở Hưng Yên: Hàng xóm hé lộ nguyên nhân

Đang dọn dẹp vệ sinh khi đi thăm mộ, ông Trần Văn Dân bị Trần Văn Chuyện chém chết và chặt đầu. Sau đó, Chuyện cầm dao về nhà chém trọng thương vợ ông Dân.

Khoảng 15 giờ 30 ngày 19.1, ông Trần Văn Dân (75 tuổi, trú xã Tân Hưng, TP Hưng Yên) ra nghĩa trang thăm mộ và đang quét dọn rác thì bất ngờ bị Trần Văn Chuyện (39 tuổi, ở gần nhà) dùng dao sát hại và chặt đầu.

Chưa dừng lại ở đây, Trần Văn Chuyện mang đầu ông Dân về nhà và cầm dao về nhà truy sát vợ nạn nhân là bà Đoàn Thị Mý (70 tuổi). Nhờ có hàng xóm can thiệp nên bà Mỹ thoát chết nhưng cũng bị trọng thương và được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Nhận được tin báo từ người dân, Công an tỉnh Hưng Yên đã huy động hàng chục CSCĐ và 113 vây bắt Trần Văn Chuyện lúc hắn đang cố thủ tại nhà ông Trần Văn Dân.

Trần Văn Chuyện đã bị cảnh sát khống chế khoảng lúc 18 giờ cùng ngày.

Hàng chục cảnh sát vây bắt Trần Văn Chuyện và phong tỏa hiện trường vụ án mạng.

Theo đại diện Viện kiểm sát Nhân dân TP Hưng Yên, Trần Văn Chuyện nghiện ma túy và nằm trong diện theo dõi của địa phương từ nhiều năm nay.

Trần Văn Chuyện tại trụ sở công an.

Nhiều người thắc mắc nguyên nhân vì sao Trần Văn Chuyện sát hại ông Trần Văn Dân dã man như vậy?

Về chuyện này, chị M, người ở gần nhà ông Dân và Chuyện, tiết lộ: “Hai nhà ông Dân và Chuyện có xích mích từ ngày xưa. Ông Dân tạt axít hai mẹ con Chuyện dẫn đến mẹ Chuyện mù một bên mắt. Mắt Chuyện cũng mù một bên nhưng đang có dấu hiệu mù lan sang bên thứ hai. Chuyện không kiện ông Dân được nên ủ mưu chém ông. Ông Dân đang dọn dẹp mộ thì bị Chuyện chém chết và chặt đầu. Sau đó, Chuyện chém vợ ông Dân bị thương, may có người can không lại như vụ Đan Phượng”. Dù vậy, thông tin này đang được kiểm chứng.

theo Một thế giới

https://motthegioi.vn/the-gioi-mang-c-85/vu-ke-nghien-ma-tuy-chat-dau-cu-ong-tham-mo-o-hung-yen-hang-xom-he-lo-nguyen-nhan-129974.html?fbclid=IwAR2pHx8DtnRoEGc6BhrVq6mDlbOoLVbgN3m63kjmlRBi5r5L0l2DxHmoxf8

 

Đừng bỏ lỡ