Vụ công an yêu cầu mở nắp quan tài khám nghiệm tử thi ở Bình Thuận: Hung thủ là người con trai

Sau khi gây ra cái chết cho cha ruột, Lộc và người thân trong gia đình đã không báo lực lượng chức năng mà tự ý dọn dẹp hiện trường, xóa dấu vết.

Ngày 29/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh cho biết, đươn vị đang tạm giữ Trần Văn Lộc (SN 2005, trú khu phố 6, phường Hưng Long, TP. Phan Thiết) để điều tra về hành vi “giết người”.

Theo xác minh ban đầu, Lộc chính là người đã gây ra cái chết của cha ruột là ông T.V.T (SN 1982).

Tại cơ quan công an, Lộc khai nhận khoảng 23h ngày 25/1, sau khi ông T. nhậu xong thì Lộc có nói chuyện về việc đi hỏi vợ cho Lộc. Tuy nhiên ông T. không đồng ý và giữa 2 bên xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau. Ông T. xuống khu vực bếp lấy 1 con dao. Trong lúc Lộc giằng co lấy con dao thì không may dao đâm vào ngực ông T. khiến nạn nhân tử vong.

Vết thương ở ngực nạn nhân. Ảnh: Công an cung cấp.

Trước đó, tối 27/1, qua nguồn tin từ người dân, Công an TP Phan Thiết nắm thông tin tại phường Hưng Long đang tổ chức một đám tang. Điều bất thường trên thi thể người đã mất có một vết thương ở ngực.

Ngày 28/1, khi gia đình đang tổ chức mai táng, chuẩn bị đi hỏa thiêu ông T., lực lượng công an bất ngờ yêu cầu mở nắp quan tài, khám nghiệm tử thi.

Lực lượng chức năng yêu cầu mở nắp quan tài, khám nghiệm tử thi.

Qua khám nghiệm, trên thi thể nạn nhân có một vết thương ở ngực. Làm việc với cơ quan chức năng, người nhà cho biết ông T. tử vong ngày 26/1. Tuy nhiên, khi sự việc xảy ra người nhà đã không trình báo với cơ quan chức năng mà tự ý dọn dẹp hiện trường, xóa dấu vết.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an tiến hành điều tra làm rõ.

PTH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/vu-cong-an-yeu-cau-mo-nap-quan-tai-kham-nghiem-tu-thi-o-binh-thuan-hung-thu-la-nguoi-con-trai-d206588.html

XEM THÊM