Vụ Chủ tịch xã mang phở cho phụ nữ vắng chồng: ‘Anh Đương hứa hẹn nếu yêu em bị lộ ra thì về làm dân có sao đâu’

Chị C. cho biết vào thời điểm qua lại với mình, ông Đương hứa hẹn nếu sự việc vỡ lở sẽ về làm dân thường.

Những ngày gần đây, người dân xã Phong Thạnh Đông, huyện Giá Rai, Bạc Liêu vẫn còn đang xôn xao về việc ông Lương Minh Đương – Phó bí thư, chủ tịch xã, đã có hành động không đúng mực khi mang phở cho phụ nữ vắng chồng vào ban đêm.

Được biết, người phụ nữ được ông Đương mang phở là chị C.T.M.C (28 tuổi, ở ấp 13, xã Phong Thạnh Đông), có chồng đi làm ăn xa. Chị C. cho biết, thời điểm chị với ông Đương qua lại với nhau, ông Đương có hứa nếu mối quan hệ này bị lộ ra thì ông sẽ về làm dân thường.

“Em đã sai, say nắng với anh Đương. Anh ấy mới 40 tuổi, làm Chủ tịch xã, có uy”, chị C. trần tình.

Trụ sở xã nông thôn mới xã Phong Thạnh Đông

“Khi còn đi lại với nhau, anh Đương còn hứa hẹn nếu em yêu, lỡ lộ ra, về làm dân có sao đâu? Nhưng kể từ khi vụ việc đổ bể, anh Đương không đoái hoài đến em”.

Tuy nhiên về phía mình, trong tường trình với UBKT Huyện ủy huyện Giá Rai, ông Đương lại phủ nhận những gì chị C. nói và cho biết không hề hứa hẹn như trên.

“Tôi không có hứa hẹn gì hết, những lời đó là của bên phía gia đình cô kia nói. Từ hôm đó đến nay tôi không liên hệ với C và cũng không còn quan hệ gì nữa” – ông Đương nói.

Sau khi vụ việc xảy ra, chị C. T. M. C vẫn làm nghề uốn tóc nhưng khách cũng thưa hơn. Còn chồng chị là anh L.V.V. (29 tuổi) ít về, đã treo bảng bán nhà để tiến hành các thủ tục ly hôn.

“Thật lòng, em đã sai nhưng em thương chồng em vô cùng. Bây giờ, anh V. (chồng chị C) viết đơn ly hôn thì em biết làm sao?” – chị C. T. M. C nói.

Theo Người đưa tin

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vu-chu-tich-xa-mang-pho-cho-phu-nu-vang-chong-anh-duong-hua-hen-neu-yeu-em-bi-lo-ra-thi-ve-lam-dan-co-sao-dau-tintuc668558

 

Đừng bỏ lỡ