Vụ cháy 14 người tử vong: 3 người trong gia đình Phó chủ tịch Hội Phụ nữ phường bị nạn

Căn nhà xảy ra vụ cháy 14 người tử vong là của một nữ Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ phường Trung Hòa và khi cháy, 3 người trong gia đình gặp nạn.

Theo nguồn tin từ Hội Phụ nữ quận Cầu Giấy (Hà Nội), vụ cháy ở phố Trung Kính, phường Trung Hòa xảy ra tại nhà một Phó chủ tịch Hội Phụ nữ phường Trung Hòa.

Người này là chị NTAT. Gia đình có 7 người gồm bà nội chồng, mẹ chồng, bố chồng, chồng, chị T và hai con.

Vụ hỏa hoạn đã khiến mẹ chồng và chồng chị T tử vong. Bà nội chồng chị T đang cấp cứu tại Bệnh viện Giao thông Vận tải. Còn bố chồng, chị T và 2 con sức khỏe ổn định.

Lãnh đạo UBND TP Hà Nội đến hiện trường chỉ đạo giải quyết hậu quả vụ cháy. Ảnh Phi Hùng

Sau khi nắm bắt thông tin về vụ cháy xảy ra với cán bộ hội phụ nữ, lãnh đạo quận cùng các cơ quan của Cầu Giấy đã vào viện thăm hỏi động viên, chia sẻ mất mát với nữ Phó Chủ tịch hội Phụ nữ phường Trung Hòa.

Vụ cháy ở phố Trung Kính, như PLO đưa tin xảy ra hồi 0h46 sáng nay (24-5) khiến 14 người tử vong.

Khu nhà xảy ra cháy gồm hai khối xây dựng theo kiểu cũ, đã cũ nát. Khối ngoài 2 tầng, giáp mặt ngách là nơi gia chủ 7 người sinh sống. Khối bên trong 3 tầng là cho thuê trọ. Giữa hai khối nhà là khoảng sân vừa để gia chủ kinh doanh sửa chữa xe máy, xe điện, vừa để xe máy của người thuê trọ… Ngoài gia chủ, ở đây có 17 người khác đăng ký thuê trọ.

Đến 1h26 cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Hậu quả, 14 người tử vong, 6 người bị đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Hiện lực lượng chức năng quận Cầu Giấy và thành phố Hà Nội đang khẩn trương xác định danh tính các nạn nhân và điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

XUÂN NGUYỄN – PHI HÙNG

Nguồn PLO: https://plo.vn/vu-chay-14-nguoi-tu-vong-3-nguoi-trong-gia-dinh-pho-chu-tich-hoi-phu-nu-phuong-bi-nan-post792316.html

XEM THÊM