VTV tung hình ảnh hiếm hoi về Táo Quân 2024 sau khi ‘thay máu’ diễn viên

Sự vắng mặt của NSND Tự Long, Xuân Bắc, Công Lý, NSƯT Chí Trung, Quang Thắng, Vân Dung ở Táo Quân 2024 khiến khán giả tò mò trước thời điểm chương trình lên sóng.

Táo Quân 2024 có nhiều đổi mới đáng kể ở cả hình thức thể hiện, nội dung cũng như dàn nghệ sĩ tham dự.

Ngay khi công bố thông tin về sự ‘thay máu’ ở Táo Quân 2024 sau 20 năm lên sóng, nhiều khán giả đã sốc. Khác với các năm trước khi Ngọc Hoàng thường nắm bắt tình hình hạ giới thông qua các Táo lên chầu trên Thiên Đình, năm nay Ngọc Hoàng không còn tổ chức phiên chầu như nếp cũ, đồng thời cũng không yêu cầu các Táo phải báo cáo. Thay vào đó, một chuyến vi hành trực tiếp gặp gỡ, trò chuyện với người dân giúp Ngọc Hoàng có một góc nhìn chân thật hơn, hiểu thấu hơn về nhiều vấn đề ở hạ giới.

Cùng với đó, ngoại trừ NSND Quốc Khánh tiếp tục đảm nhiệm vai Ngọc Hoàng, sự vắng mặt dàn nghệ sĩ trụ cột của Táo Quân suốt 2 thập kỷ qua như: NSND Tự Long, Xuân Bắc, Công Lý, NSƯT Chí Trung, Quang Thắng, Vân Dung cũng khiến nhiều khán giả hụt hẫng. Dàn Táo gần như thay diễn viên hoàn toàn. Diễn viên Tú Oanh vào vai Táo Văn Thể, NSƯT Bá Anh vai Táo Giao thông; NSƯT Quốc Quân vai Táo Kinh tế, Quân Anh vai Táo Xã hội…

Táo Quân 2024 chỉ duy nhất NSND Quốc Khánh được giữ lại để tiếp tục vào vai Ngọc Hoàng.

Mới đây trong chương trình Việt Nam hôm nay, VTV lần đầu tung ra những hình ảnh trên sân khấu của Táo Quân 2024 với sự xuất hiện của những gương mặt mới cùng kịch bản khác hoàn toàn so với những gì khán giả quen thuộc suốt 20 năm qua. VTV cho biết năm nay chương trình vắng mặt những gương mặt lão làng mà thay vào đó là những gương mặt mới như: Thanh Hương, Tú Oanh, Tiến Minh, Đỗ Duy Nam, Trung Ruồi, Anh Tuấn, Đức Hiếu….

Chương trình sẽ phát sóng vào 20h đêm 30 Tết, tức 9/2/2024. Dù ‘thay máu’ dàn diễn viên chủ lực nhưng giá quảng cáo xuất hiện trong Táo Quân 2024 vẫn cao ngất ngưởng với gần 650 triệu đồng cho 30 giây quảng cáo.

Theo Quỳnh An (VietNamNet)

https://vietnamnet.vn/vtv-tung-hinh-anh-hiem-hoi-ve-tao-quan-2024-sau-khi-thay-mau-2246695.html

XEM THÊM