VTV thay thế các phim đang phát sóng có Hồng Đăng

Hai phim ‘Hướng dương ngược nắng’ và ‘Matxcơva – Mùa thay lá’ do Hồng Đăng đóng chính phát sóng trên VTV3 ngày 1/7 bất ngờ bị thay thế bằng phim khác.

Hồng Đăng trong ‘Thương ngày nắng về’.

Hồng Đăng là một trong những nam diễn viên nổi tiếng nhất của truyền hình phía Bắc và đóng chính ở hầu hết các phim giờ vàng ăn khách trên VTV hơn 1 thập kỷ qua. Hiện tại ngoài phim Thương ngày nắng về nam diễn viên này đóng chính đang phát sóng tới tập 39 phần 2 trên VTV3 thì kênh này còn phát lại các phim khác của Hồng Đăng.

Khung giờ 16h20 trên VTV3 đã phát sóng lại 23 tập phim Hướng dương ngược nắng từng gây sốt màn ảnh năm ngoái có sự góp mặt của Hồng Đăng. Theo lịch, tập 24 lên sóng chiều 1/7. Tuy nhiên nhiều khán giả bất ngờ khi thấy tập phim này đột ngột ngừng phát sóng không lý do mà thay vào đó là tập 1 phim dài tập Lặng yên dưới vực sâu.

Cùng với đó, đáng lẽ khung giờ 18h10 ngày 1/7 trên VTV3 sẽ lên sóng tập 2 phim Matxcơva – Mùa thay lá có Hồng Đăng như lịch ban đầu. Tuy nhiên thay vào đó VTV cho phát lại phần 1 bộ phim Dưới bầu trời xa cách. Thêm một lần nữa khán giả cũng không được biết lý do vì sao có sự thay đổi đột ngột này. VTV cũng chưa thông báo liệu sau khi phát sóng hết các phim thay thế thì các phim dự kiến chiếu lại của Hồng Đăng bị dừng đột ngột có được trở lại sóng truyền hình hay không.

Nhiều fan của Thương ngày nắng về 2 cũng đang lo lắng không biết phim này có gặp tình trạng tương tự như hai bộ phim trên trong khi Thương ngày nắng về 2 đang đi dần đến hồi kết và được quan tâm. Rất nhiều khán giả có cùng một câu hỏi về việc phim có bị ngừng sóng hay chiếu tiếp trên Fanpage Thương ngày nắng về mà chưa được nhà sản xuất hồi đáp.

Hiện lịch phát sóng của VTV vẫn đang để phim Thương ngày nắng về 2 tập 40 lên sóng vào 21h30 ngày 4/7 nhưng không có gì chắc chắn tập phim sẽ được phát đúng lịch hay sẽ có số phận tương tự như Matxcơva – Mùa thay lá và Hướng dương ngược nắng.

Theo Mỹ Anh (VietNamNet)

 

Đừng bỏ lỡ