Vợ chồng nữ giáo viên tử vong: ‘Một vết siết ở cổ’

Thời điểm phát hiện sự việc, anh N chết trong tư thế treo cổ, còn chị C có một vết siết ở cổ.

Liên quan đến thông tin vợ chồng nữ giáo viên tử vong trong nhà, chiều ngày 20/3, trao đổi với báo Đất Việt, lãnh đạo Công an xã Phù Nham (thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái) xác nhận và cho biết, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

“Theo thông tin ban đầu thì có thể đây là do 2 vợ chồng tự tử. Trên người 2 nạn nhân không có dấu vết của đâm chém nhưng người vợ có một vết siết ở cổ, còn người chồng chết trong tư thế treo cổ.

Người dân xung quanh cho biết, thi thoảng 2 vợ chồng này có cãi nhau nhưng hôm xảy ra sự việc thì không ai nghe thấy tiếng nào do cửa đóng kín”, lãnh đạo Công an xã Phù Nham nói.

Người dân tập trung tại hiện trường.

Theo vị lãnh đạo này, ở địa phương, vợ chồng anh Nguyễn Văn N (41 tuổi) và chị Ngô Thị C (36 tuổi) đều là người tốt, không có mâu thuẫn với ai bao giờ.

“Vợ chồng anh N có với nhau một đứa con khoảng 2 tuổi nhưng hôm đó cháu không có nhà. Anh em nhà anh N sống xung quanh đó nên họ cũng thường quan tâm, giúp đỡ nhau”, lãnh đạo Công an xã Phù Nham cho biết thêm.

Được biết, chị C làm giáo viên tại một trường THCS, còn anh N ở nhà làm nông.

Vụ việc trên được phát hiện vào khoảng 10h sáng ngày 19/3.

Nguồn BÁO ĐẤT VIỆT : http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/vo-chong-nu-giao-vien-tu-vong-mot-vet-siet-o-co-3398911/

 

Đừng bỏ lỡ