Vợ câu kết nhân tình giết chồng: Khóc lóc khi đưa tang

Người vợ câu kết với nhân tình sát hại chồng vẫn vào viện chăm sóc chồng và khóc khi đưa tang nên không ai nghi ngờ.

Nạn nhân trong vụ việc trên là anh Lý Văn Trung (39 tuổi, xã Vô Ngại, huyện Bình Liêu, Quảng Ninh). Người đàn ông câu kết với vợ anh Trung giết hại người đàn ông này là Đặng Văn Thủ (29 tuổi, huyện Bình Liêu).

Chiều ngày 20/7, trao đổi với PV, đại diện UBND xã Vô Ngại cho biết: “Giữa vợ chồng anh Trung từ trước đến nay chưa từng xảy ra mâu thuẫn với nhau. Bình thường hai vợ chồng anh ấy cũng tình cảm, đi chơi hay đi làm đều có nhau. Thông tin vợ anh Trung câu kết với người tình giết chồng khiến người dân địa phương hết sức bất ngờ.

Trước đó người dân đi qua đoạn đường gần nhà anh Trung phát hiện nạn nhân nằm bất tỉnh bên đường, trên đầu có vết thương nên vội hô hoán nhau đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Lúc đó gia đình anh Trung cũng có mặt, mọi người nghĩ còn nước còn tát, hy vọng nạn nhân qua khỏi nhưng anh Trung sau đó đã tử vong.

Trong thời gian đưa chồng đi viện và làm ma chay cho chồng, vợ nạn nhân không có biểu hiện gì lạ khiến mọi người nghi ngờ. Chị ấy vẫn khóc khi đưa tang chồng.

Còn đối tượng bị bắt có liên quan đến cái chết của anh Trung là người xã khác chứ không phải người địa phương. Người đàn ông này trẻ tuổi hơn vợ anh Trung và hiện chưa lập gia đình”.

Chân dung Đặng Văn Thủ.

Cùng ngày, một cán bộ công an xã Vô Ngại cũng thông tin: “Hiện sự việc đang được công an tỉnh Quảng Ninh thụ lý điều tra. Lúc đầu người dân báo phát hiện ra anh Trung nằm bất tỉnh ở ruộng và mọi người nghĩ đây là vụ tai nạn chứ không ai nghĩ vụ án mạng.

Trong tình huống đó, người vợ vẫn đưa chồng vào viện, khi chồng không qua khỏi thì trở về nhà làm tang lễ cho chồng. Người phụ nữ này không có biểu hiện gì bất thường nên không ai nghi ngờ để theo dõi chị ấy”.

Theo thông tin từ công an điều tra, trước khi xảy ra sự việc, Thủ và vợ nạn nhân có quan hệ tình ái với nhau nên hai người đã câu kết tìm cách giết Trung để thỏa mãn ý đồ ngoại tình.

Tối 10/7, Thủ cùng người tình đã lên kế hoạch và giết anh Trung. Tuy nhiên, sau đó, sự việc bị vỡ lở và đối tượng đã trốn khỏi địa phương.

Nhận được tin báo, Công an huyện Bình Liêu cùng lực lượng chức năng nhanh chóng vào cuộc tiến hành điều tra, xác minh và xác định chính Đặng Văn Thủ là đối tượng gây án, đồng thời thực hiện truy bắt.

Tối 18/7, công an huyện Bình Liêu đã bắt được Đặng Văn Thủ và đối tượng đã khai nhận hành vi của mình

Nguồn BÁO ĐẤT VIỆT : http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/vo-cau-ket-nhan-tinh-giet-chong-khoc-loc-khi-dua-tang-3414855/

 

Đừng bỏ lỡ