VietinBank Bình Thuận đóng cửa 3 ngày vì nhân viên nhiễm Covid-19

Bệnh nhân 38 là nhân viên của Ngân hàng VietinBank chi nhánh Bình Thuận. Ngân hàng này đã thông báo đóng cửa 3 ngày để khử khuẩn phòng dịch Covid-19.

Ngân hàng VietinBank chi nhánh Bình Thuận vừa thông báo tạm dừng giao dịch từ ngày 12/3 đến 15/3 để thực hiện việc khử khuẩn phòng dịch Covid-19.

VietinBank Bình Thuận đóng cửa 3 ngày vì có nhân viên là bệnh nhân 34. Ảnh: Tuấn Kiệt.

Ông Đinh Thế Hùng, Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Thuận, cho biết bệnh nhân T.T.N.H. (28 tuổi, con dâu của bệnh nhân nhiễm Covid-19 thứ 34) là nhân viên của ngân hàng này.

Bệnh nhân H. là người tiếp xúc với bệnh nhân 34. Bộ Y tế đã công bố bệnh nhân H. dương tính với SARA-CoV-2 và là bệnh nhân thứ 38.

Hom 10/3, bệnh nhân thứ 34 tên T.T.N.H là ca nhiễm Covid-19 đầu tiên ở Bình Thuận. Nữ doanh nhân này sang Mỹ từ ngày 22/2 và trở về Việt Nam ngày 2/3.

Người này sau đó được xác định lây nhiễm sang người giúp việc (64 tuổi), nữ nhân viên của công ty (37 tuổi) và con dâu.

Đến nay Bình Thuận xác định có 80 người thuộc diện F1 đưa đi cách ly tập trung tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận và Trung đoàn 812.

Số người F2 đang được cơ quan chức năng khẩn trương rà soát.

Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Thuận cho biết thêm cơ quan này đã tham mưu cho Sở Y tế đề xuất UBND tỉnh lập khu vực phong tỏa một số điểm ở TP Phan Thiết.

Ngân hàng VietinBank chi nhánh Bình Thuận có nhân viên nhiễm Covid-19. Ảnh: Google Maps.

Theo zing

https://news.zing.vn/vietinbank-binh-thuan-dong-cua-3-ngay-vi-nhan-vien-nhiem-covid-19-post1058542.html

 

Đừng bỏ lỡ