Vì sao sư trụ trì và một nữ phật tử bị sát hại tại Bình Thuận?

Công an tỉnh Bình Thuận đang điều tra, làm rõ vụ án mạng xảy ra tại chùa Quảng Ân ở thị trấn Tân Nghĩa, huyện Hàm Tân khiến 3 người thương vong.

Ngày 24/3, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận đang khẩn trương điều tra vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại chùa Quảng Ân, khu phố 5, thị trấn Tân Nghĩa, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận, làm 2 người chết và 1 người bị thương.

Các nạn nhân được xác định là sư thầy Thích Nguyên Lộc (44 tuổi, tên thật là T.V.S) và chị Nguyễn Thị Bảo Yến (19 tuổi), người làm công quả tại chùa (cả 2 đã tử vong).

Một người bị thương nặng là bà Nguyễn Thị Phượng (mẹ ruột chị Yến) bà Phượng được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Ngôi chùa xảy ra sự việc

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng chiều tối ngày 23/3, khi các đạo hữu đến chùa Quảng Ân ở khu phố 5, thị trấn Tân Nghĩa (huyện Hàm Tân, Bình Thuận) để lễ thì phát hiện sư thầy Thích Nguyên Lộc và chị Nguyễn Thị Bảo Yến nằm bất động tại chỗ, còn bà Nguyễn Thị Phượng nằm cạnh đó đang thoi thóp, trên người có nhiều vết chém, sau đó người dân đưa bà Phượng đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Sự việc ngay sau đó được người dân báo lên chính quyền địa phương, nhận được tin báo, Công tỉnh Bình Thuận đã có mặt phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc.

Bước đâu cơ quan Công an nhận định đây có thể là một vụ giết người, cướp tài sản.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo PHAPLUATPLUS.VN : https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/vi-sao-su-tru-tri-va-mot-nu-phat-tu-bi-sat-hai-tai-binh-thuan-d119911.html

 

 

Đừng bỏ lỡ